Dàn hoa hậu Sen Vàng “đọ sắc”: Thanh Thuỷ giật spotlight Thùy Tiên bởi chi tiết này

“Tôi biết được mình cần phát huy những điểm mạnh nào và cần khắc phục những khuyết điểm của bản thân”, Hoa hậu Thanh Thuỷ bày tỏ.

0
9451

Hậu công khai “dao kéo”, nhan sắc Hoa hậu Thanh Thuỷ ngày càng thăng hạng. Đặc biệt, body với đôi chân dài thẳng tắp của người đẹp này trở thành lợi thế đặc biệt, giúp cô tỏa sáng mọi nơi.

Trong thời gian đương nhiệm nhưng hoa hậu Việt Nam 2022 – Huỳnh Thanh Thủy công khai “dao kéo” với mong muốn bản thân mình ngày càng hoàn thiện hơn. Bên cạnh những ý kiến khen chê, một điều phải công nhận rằng, người đẹp này ngày càng tự tin và “đắt show” ầm ầm.

Mới đây, Thanh Thuỷ cùng dàn mỹ nhân nhà Sen Vàng như Miss Grand International 2021 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên,  Miss World Vietnam 2022 – Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Miss Grand Vietnam 2022 – Đoàn Thiên Ân tham gia một sự kiện. Bức ảnh chụp chung giữa những cô nàng nhanh chóng gây bão MXH.

Bên cạnh lời khen đến nhan sắc càng nàng hậu, nhiều người lại dành lời khen đến Hoa hậu Thanh Thuỷ. Cô nổi bật hơn hẳn với chiều cao 1m76, đặc biệt đôi chân cô nàng cực đẹp. Bên cạnh đó, thần thái của mỹ nhân này cũng được đánh giá cao.

Khác với vẻ ngọt ngào thời điểm mới đăng quang, Huỳnh Thanh Thủy được nhận xét ngày càng sắc sảo. Với sự tư vấn của công ty, những đóng góp của khán giả giúp cô có hướng đi đúng đắn trong việc lên kế hoạch phát triển bản thân và định hình phong cách. “Tôi biết được mình cần phát huy những điểm mạnh nào và cần khắc phục những khuyết điểm của bản thân”, cô bày tỏ

Ảnh: Tổng hợp