Đỗ Mỹ Linh diện váy giấu dáng giữa tin đồn bầu bí, nhan sắc ngày càng mặn mà

Sau kết hôn, cuộc sống vợ chồng viên mãn hạnh phúc của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

0
361

Mới đây, Vũ Thu Hoài đã chia sẻ bức ảnh tụ họp cùng hội bạn thân Hà thành bao gồm: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Ngọc Hân. Đáng chú ý, nàng hậu Đỗ Mỹ Linh tiếp tục giữ nguyên tắc diện chiếc váy rộng giấu dáng giữa nghi vấn mang thai.

Sau nửa năm lấy chồng, cuộc sống của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có nhiều sự thay đổi. Mặc dù không thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cuộc sống cá nhân lên MXH nhưng có thể thấy nàng hậu này rất hạnh phúc và viên mãn.

Thời gian vừa qua trên MXH râm ran tin đồn về việc Đỗ Mỹ Linh đang mang thai con đầu lòng. Nguồn cơ bắt nguồn từ hình ảnh cô xuất hiện với chiếc vòng hai to hơn bình thường. Trong khi người trong cuộc thì im lặng nhưng dân mạng lại “bán tín, bán nghi” về tin đồn này.

Thời gian gần đây, nàng hậu họ Đỗ này xuất hiện với gương mặt đầy đặn, thường xuyên diện trang phục che chắn kín vòng 2 giữa tin đồn đang mang thai nhóc tỳ đầu lòng .

Cô cũng mặc toàn thiết kế rộng rãi, khéo che đi vóc dáng cơ thể. Điều đáng chú ý trong loạt ảnh mới của bà xã Chủ tịch còn nằm ở khí chất, thần thái chuẩn “phu nhân hào môn”.

Đỗ Mỹ Linh được nhận xét ngày càng có gu ăn mặc thanh lịch, nhã nhặn mà vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng, quyền quý.

Dù không lên tiếng thừa nhận nhưng chỉ bằng những hình ảnh nói trên, khán giả đã dành những lời chúc phúc đến Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Nguồn: Tổng hợp