Trương Mỹ Nhân ẩn ý “tự mang hạnh phúc cho mình” sau tin chồng sắp cưới bị cô gái lạ kéo áo thân mật

Giữa lúc hình ảnh Phí Ngọc Hưng bị một người phụ nữ lạ kéo áo thân mật, những chia sẻ của Trương Mỹ Nhân càng khiến ai nấy quan tâm.

0
9372

Ngày 21/4, trên MXH xôn xao về hình ảnh một cô gái lạ mặc áo đen kéo áo thân mật Phí Ngọc Hưng. Anh chính là chồng sắp cưới của Á quân The Face – Trương Mỹ Nhân. Cũng cần nói thêm rằng, phản ứng của Phí Ngọc Hưng khi ấy là “quăng cục lơ” xem như không biết gì.

Trong lúc sự việc càng được đẩy lên cao trào với nhiều ý kiến “bàn ra tán vào”. Mới đây, Trương Mỹ Nhân đã chia sẻ dòng trạng thái: “Người có thể mang lại hạnh phúc cho mình chính là bản thân mình, không trông đợi hay hy vọng vào ai để làm điều đó. Hãy làm những thứ mình muốn, chơi những thứ mình thích và đi những nơi mình chưa đến. Quan trọng là phải kiếm thật nhiều tiền mới được”.

Vào cuối năm 2022, Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng gây bất ngờ khi công khai họ đã có con chung. Cô con gái nhỏ của cả hai có tên là Phí Hà My (Bona), một cô bé thông minh, dễ thương và đầy năng lượng.

Nói về quyết định công khai con với truyền thông, Trương Mỹ Nhân từng chia sẻ: “Sau khi công khai, chúng tôi trở nên gắn bó bền chặt, có sự tin tưởng dành cho nhau. Tôi không hiểu cảm giác trước kia như thế nào, nhưng khi đó tôi chưa đủ sự tự tin để nói về đối phương còn bây giờ tôi rất thoải mái thể hiện tình cảm. Tôi có thể nói rằng Hưng là người yêu, là chồng của mình chứ không cần suy nghĩ nhiều”.

Cũng như bao cặp đôi khác, khi sống chung họ cùng từng xảy ra không ít lục đục nhưng cả hai đã tìm cách hoá giải chúng. “Tôi và Ngọc Hưng rất khác biệt, khác từ tính cách, đời sống đến văn hoá. Ngọc Hưng là con trai ở miền Bắc còn tôi là con gái sống ở miền Nam, có đôi lúc tôi nói chuyện vô tư nhưng với anh ấy đó lại là câu gây tổn thương.

Lúc chưa có Bona, tôi và Ngọc Hưng cãi lộn rất nhiều, ngày nào cũng cãi vì những lý do rất vô lý. Đến khi có em bé thì xung đột của chúng tôi còn lớn hơn nữa. Nhưng sau này, chúng tôi mới nhận ra nên thay đổi để hòa hợp với nhau. Đối với tôi, mọi thứ phải hạnh phúc, tự nhiên, chân thành, ấm áp, tôi không muốn gây áp lực cho nhau. Đến giờ, cả hai tự cảm nhận đối phương đã khác rồi, có ‘mắt xích’ để liên kết”, Trương Mỹ Nhân từng chia sẻ.

Sau gần 3 năm bên nhau, người hâm mộ hy vọng Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng sẽ là một trong những cặp đôi về chung một nhà trong năm nay. “Tôi sẽ cố gắng trở thành một người chồng, người cha thật tốt thì Mỹ Nhân mới có cảm giác được bảo vệ, dựa vào sau này. Có như thế thì Mỹ Nhân mới sẵn sàng kết hôn. KPI năm 2023 của tôi là cưới được Trương Mỹ Nhân”, Phí Ngọc Hưng chia sẻ.

Nguồn: Tổng hợp