Hôn nhân viên mãn hạnh phúc của ca sĩ Võ Hạ Trâm: Chồng hết lòng vì ước mơ của vợ

Đằng sau thành công của MV Về Với Em của Võ Hạ Trâm có sự ủng hộ rất lớn của ông xã của cô. Tổ ấm viên mãn hạnh phúc của gia đình của nữ ca sĩ khiến nhiều fans không khỏi hạnh phúc lây.

0
581

Với sự đầu tư bài bản, độ hoành tráng, nhiều đặc sắc, MV “Về với em” của Võ Hạ Trâm được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Hiện tại, MV đang đứng đầu bảng xếp hạng “Thịnh hành” trên YouTube với hơn 4,6 triệu lượt xem. Có thể nói, tính đến hiện tại, đây là ca khúc thành công nhất trong sự nghiệp Võ Hạ Trâm.

Tại sự kiện ra mắt dự án The Love Journey diễn ra vào ngày 12/4, Võ Hạ Trâm cho biết người chồng Ấn Độ – Vikas Chaudhary đã đầu tư để vợ thỏa đam mê, có sản phẩm lớn nhất trong 15 năm ca hát. “Tôi tiết lộ kinh phí không phải để khoe khoang hay thể hiện điều gì đó. Với tôi, 5 tỷ đồng là rất lớn. Để có được kinh phí, tôi và chồng đã phải dành dụm, tiết kiệm mới có được. Tôi biết chồng đã phải lao động, nỗ lực Tôi trân trọng, biết ơn anh”.

Không chỉ vậy, anh còn là người ủng hộ cô “toàn tập” từ khi lên ý tưởng cho tới khi bấm máy. Anh còn theo chân Võ Hạ Trâm suốt thời gian quay MV ở quê nhà, làm hướng dẫn viên, phiên dịch cho đoàn.

Vợ chồng Võ Hạ Trâm kết hôn từ năm 2019. Theo lời chia sẻ của cô, ông xã là người đàn ông của gia đình, sẵn sàng san sẻ công việc nhà và chăm con cùng vợ. “Tôi với Vikas gặp nhau khi cả hai đã đủ trưởng thành, có những kinh nghiệm trong cuộc sống để biết những giá trị nào chúng ta cần giữ gìn. Chúng tôi luôn luôn trân trọng nhau với tâm thế bảo vệ gia đình, bảo vệ tình yêu. Tôi luôn tin tưởng chồng mình. Với người Ấn, văn hóa của người ta gia đình là điều quan trọng nhất. Nếu như họ phản bội gia đình là điều xã hội không chấp nhận và cảm thấy nhục nhã nếu rơi vào tình huống đó”, giọng ca sinh năm 1990 tiết lộ.

Tổ ấm hạnh phúc của Võ Hạ Trâm càng viên mãn hạnh phúc hơn khi họ chào đón thêm thành viên mới là cô con gái tên Moon. Đáng nói, bé Chaudhary Vaishali Tây Phương cũng ăn chay như bố mẹ và trộm vía phát triển khoẻ mạnh.

Nói về bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình, Võ Hạ Trâm chia sẻ. “Thứ nhất là tôn trọng lẫn nhau, thứ 2 là trách nhiệm, thứ 3 là chung thủy và cuối cùng luôn luôn san sẻ. Một nguyên tắc nữa là cho nhau không gian riêng, không kiểm soát nhau. Bởi chúng tôi tin tưởng lẫn nhau, chỉ cần nói rằng hôm nay anh hoặc em đi đâu, có công việc gì và chỉ là mang tính chất thông báo chứ không kiểm soát nhau. Vì vậy, khi về sống chung chúng tôi có sự gắn kết, ít khi mâu thuẫn”, Võ Hạ Trâm cho hay.

Đồng thời, cô cho biết mình đặt niềm tin tuyệt đối vào ông xã. “Vikas là người có tự tôn rất cao, được dạy từ bố đó là phải biết đối xử thật tốt phụ nữ như cách mà bố anh đã đối xử với mẹ anh ấy. Lúc mà ông sắp mất, hơi thở cuối cùng ông vẫn nằm trong vòng tay yêu thương của bà. Đến bây giờ, nhắc đến bố mẹ vẫn rơi nước mắt, đó là tình cảm và những giá trị truyền thống gia đình mà Vikas đã có được đem vào gia đình của anh ấy.

Lúc nào Vikas cũng xem tôi như một người vợ bé bỏng để anh bảo vệ, nâng niu và yêu thương. Bất cứ một người nào làm tôi buồn cũng sẵn sàng đứng ra để bảo vệ. Tôi biết ơn Vikas, biết giá trị của người đàn ông này. Tôi luôn luôn giữ gìn nó và ngược lại. Gia đình của chúng tôi là một khối vững chắc không thể lay chuyển được. Dù ra đường cũng không ngắm nhìn những người phụ nữ khác mà chỉ tập trung biết vợ thôi. Vikas chỉ có đi làm và về nhà với gia đình”.

Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng cô đôi khi cũng có ít nhiều va chạm nhưng cả hai luôn thấu hiểu, tìm cách dung hoà mọi thứ. Võ Hạ Trâm nói thăng hoa trong âm nhạc nhờ tình yêu và sự ủng hộ của gia đình nội ngoại. Bạn thấy như thế nào về những chia sẻ nói trên của nữ ca sĩ, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp