Nhìn lại cuộc tình 6 năm của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel: Hành trình đi từ thị phi đến hạnh phúc

Phượng Chanel hi vọng mọi người không đào bới câu chuyện tình cảm cá nhân của mình. Bởi chuyện tình cảm là do duyên phận, chia tay đơn giản là hết duyên chứ không hề có bất kỳ điều gì khúc mắc cả hay mâu thuẫn cả.

0
110
Mới đây, thông tin cặp đôi Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã ‘toang’ sau 6 năm yêu nhau khiến cho dư luận xôn xao. Theo đó, tối ngày 10/4, Phượng Chanel đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin này.

Nữ doanh nhân cũng lên tiếng đính chính tin đồn cả hai đã đăng ký kết hôn được lan truyền trước đó: “Tôi và anh Ngoan đã chính thức chia tay được một thời gian. Cả hai cũng chưa từng đăng ký kết hôn như mọi người đồn thổi. Hiện tại chúng tôi là bạn bè”.

Được biết, vào năm 2015, ngay trong lúc sự nghiệp ở đỉnh cao, nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan bất ngờ công khai hẹn hò với Phượng Chanel và lui về “ở ẩn” sau thời gian dài vướng tin đồn tình ái, hạnh phúc tận hưởng niềm vui mới bên người vợ đại gia.

Empty

Chuyện tình yêu của Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan không êm đềm như nhiều cuộc tình khác. Từ khi bắt đầu, cả hai đã trở thành tâm điểm của dư luận với vô số những lời bình luận trái chiều.

Thế nhưng với Phượng Chanel, những lời đàm tiếu của dư luận càng khiến chị phải bảo vệ cuộc tình của mình.

Empty

Để đi tới hạnh phúc này, cặp đôi đã phải trải qua nhiều sóng gió, tai tiếng từ phía dư luận. Năm 2014, khi tin đồn hẹn hò rộ lên, Quách Ngọc Ngoan bị mỉa mai ham hiền bỏ vợ cũ chạy theo tình mới, Phượng Chanel bị chê mê trai đẹp cặp kè “phi công”. Vào tháng 1/2015, nam diễn viên còn dính phải lùm xùm khi vợ cũ Lê Phương tố không hoàn thành trách nhiệm người cha, không trợ cấp cho con trai ruột dù sống xa hoa cùng Phượng Chanel.

Nhiều lần, khán giả chứng kiến nam tài tử họ Quách đứng ra bảo vệ Phượng Chanel trước những lời ra tiếng vào. Bằng chứng là đầu năm 2020, khi Phượng Chanel diện trang phục khó hiểu, bị chê xấu, anh lập lức cho biết mình không quan tâm bởi với anh, tình cảm với vợ đến từ cách cư xử chứ không bởi diện mạo.

Bên cạnh đó, Quách Ngọc Ngoan còn xăm hình Phượng Chanel ở ngực khi chỉ mới quen 6 tháng chỉ vì vợ bị chỉ trích quá nhiều. Đó là cách nam diễn viên xăm hình để thể hiện rõ tình cảm của mình, cũng như thông điệp bảo vệ Phượng Chanel giữa sóng gió dư luận.

Quách Ngọc Ngoan còn xăm hình Phượng Chanel như một cách để bảo vệ cô
 

Không còn xuất hiện nhiều trên màn ảnh nhỏ, Quách Ngọc Ngoan và vợ dành thời gian vun đắp gia đình nhỏ, yêu thương và sống hạnh phúc trong căn biệt thự xa hoa ở Sài Gòn. Anh không ngại lùi về sau “tháp tùng” cô đi đến các sự kiện lớn nhỏ và thể hiện tình cảm chốn đông người. Sau gần 6 năm hẹn hò, hai người có với nhau cô con gái nhỏ.

Quách Ngọc Ngoan cũng được lòng con gái, bạn bè của nữ doanh nhân.
 

Mặc cho giờ đây, cả hai đã đường ai người nấy đi thì với Phượng Chanel 6 năm ở bên nhau là khoảng thời gian rất hạnh phúc của cô. Quách Ngọc Ngoan là một người tốt, luôn yêu thương và chiều chuộng tôi hết lòng. Cô hi vọng mọi người không đào bới câu chuyện tình cảm cá nhân của mình. Bởi chuyện tình cảm là do duyên phận, chia tay đơn giản là hết duyên chứ không hề có bất kỳ điều gì khúc mắc cả hay mâu thuẫn cả.

Theo TravelMag