Ngọc Trinh đáp trả ‘ai đó’: ‘Ngoan quá thì đừng chơi với tôi, không lại làm vấy bẩn tâm hồn các bạn’

Ngọc Trinh với những phát ngôn 'đi vào lòng đất' khiến anti-fan ngại đỏ mặt.

0
131
Ngọc Trinh là một trong những sao Việt hot nhất hiện nay, mỗi lần nhắc đến cô nàng đều là những thị phi về tình và tiền bên cạnh hình ảnh nóng bỏng. Mỗi một phát ngôn của “Nữ hoàng nội y” đều khiến cư dân mạng phải ngã ngửa. Mới đây, trên Instagram, Ngọc Trinh cho đăng tải một dòng trạng thái khá ẩn ý, nói về chuyện “chọn bạn mà chơi”. Cụ thể người đẹp bày tỏ rằng nếu ai ngoan quá thì đừng chơi với mình vì sợ sẽ làm vấy bẩn tâm hồn. Theo Ngọc Trinh dù khẩu nghiệp nhưng có chừng mực, hiểu ý nhau, sống tốt với nhau, không giả tạo,…đặc biệt nếu cùng ghét một đứa thì sẽ dễ chơi với nhau hơn.
Nhiều lần làm dư luận xôn xao vì những chia sẻ, quan điểm về tình tiền, nhan sắc. Ảnh: Internet
 

Ngọc Trinh chia sẻ chuyện 'chọn bạn mà chơi'. Ảnh: Internet
 

Được mệnh danh “nữ hoàng nội y”, đời tư của Ngọc Trinh luôn thu hút đông đảo sự quan tâm, đặc biệt là chuyện tình cảm. Trong lần công khai nửa kia hiếm hoi, Ngọc Trinh gây xôn xao khi sánh đôi bên bạn trai tỷ phú 72 tuổi. Giữa showbiz nhiều thị phi, những mối tình “chân dài – đại gia” từ lâu đã là chủ đề khá nhạy cảm. Chính vì thế, người hâm mộ càng có dịp đồn đoán về Ngọc Trinh.

Tình yêu của Ngọc Trinh luôn là điều khiến cư dân mạng quan tâm bởi cô nàng thường xuyên bị đồn cặp kè với nhiều đại gia để có được sự giàu có như hiện tại. Tuy nhiên “Nữ hoàng nội y” vẫn một mực giấu nhẹm chuyện đời tư của mình trừ một số trường hợp như tỉ phú Hoàng Kiều. Kiều nữ này cho biết cô nàng đã từng làm người thứ ba đến tận 7 năm, chấp nhận làm một “người tình trong bóng tối”, không danh phận để bên người yêu của mình.

Theo đàn anh thân thiết Vũ Khắc Tiệp nhận xét: “Ngọc Trinh có quá nhiều điều đặc biệt. Ngọc Trinh thẳng tính, không lươn lẹo, không thảo mai, có sao nói vậy, sống tình nghĩa, biết cư xử, không như những người mẫu khác. Nói chung là trong cách ứng xử, đối nhân xử thế thì Ngọc Trinh là số 1”.

Chia sẻ này của Ngọc Trinh khiến nhiều người chú ý. Ảnh: Internet
 

Thậm chí vì tình yêu, 'Nữ hoàng nội y' còn chấp nhận làm Tuesday suốt thời gian dài. Ảnh: Internet

Theo TravelMag