Ngô Kiến Huy tung tin đồn Sam vừa mua nhà 60 tỷ, người trong cuộc nói gì?

Ngô Kiến Huy vô tình bật mí chuỗi bất động sản siêu khủng của Sam. Cô nàng lên tiếng phủ nhận tin đồn, nữ diễn viên giàu nhất, nhì showbiz Việt là đây chứ đâu!

0
137
Tập 7 Chọn đâu cho đúng dự kiến lên sóng ngày 12.4 trên VTV3 có sự góp mặt của Hoàng Yến Chibi, Sam trong vai trò đội trưởng, cùng với 8 người chơi. Ngô Kiến Huy đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.

Ngay khi Sam và Hoàng Yến Chibi vừa bước ra sân khấu, Ngô Kiến Huy đã tiết lộ với khán giả: “Hoàng Yến Chibi mặc dù tuổi còn rất trẻ nhưng đã sở hữu khối tài sản khủng là một căn nhà mặt tiền đắt đỏ ở quận 1, Sài Gòn, khiến giới nghệ sĩ chúng tôi phải nể phục.

Nam MC tiếp tục chuyển đối tượng và tiết lộ độ giàu có của Sam. Ảnh: Internet
 

Sam và Ngô Kiến Huy cùng tiết lộ về nhau là những người giàu có trong showbiz, sở hữu trong tay nhiều bất động sản giá trị. Ảnh: Internet
 

Cô ấy không ở mà cho thuê lại với giá 250 triệu đồng mỗi tháng. Tôi không nghĩ Hoàng Yến Chibi lại giàu như thế dù ở cái tuổi còn rất trẻ, trong khi các đàn anh đàn chị phải cày cuốc bục mặt mới được như vậy“. Hoàng Yến Chibi lập tức lên tiếng phủ nhận. Cô nói: “Những gì Ngô Kiến Huy nói là không có thật. Tôi mong anh Ngô Kiến Huy đừng nói như vậy, tôi chỉ đang sống chung nhà với gia đình thôi”.

Không chỉ “bốc trần sự thật” giàu có ít ai biết của Hoàng Yến Chibi, Sam cũng là “mục tiêu” thứ hai của nam MC. Cụ thể, Ngô Kiến Huy tiết lộ rằng, cô bạn thân Sam ngoài việc sở hữu cơ ngơi ở Hàn Quốc, thì cô cũng vừa mới “tậu” căn nhà 60 tỷ đồng, ở ngay quận trung tâm TP.HCM. “Cô bạn Sam của tôi đây cũng là một đại gia giàu ngầm của showbiz. Ngoài việc sở hữu cơ ngơi ở Hàn Quốc, mới đây cô ấy cũng vừa tậu thêm một căn nhà 60 tỷ đồng, ở ngay quận trung tâm Sài Gòn. Chúng tôi vẫn hay nói Sam là đại gia bất động sản của showbiz này” – Ngô Kiến Huy tiết lộ.

Trước những chia sẻ này, Sam liên tục phủ nhận và cho biết đó chỉ là những lời châm chọc của nam MC. Diễn viên Gia đình là số một nói thêm các đồng nghiệp khác cũng từng lao đao khi trở thành “nạn nhân” của những lần tung tin thất thiệt này từ phía đàn anh.

Hoàng Yến Chibi lên tiếng đính chính trước tin đồn mà Ngô Kiến Huy vừa tung ra. Ảnh: Internet
 

Về phía Sam, cô cũng lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò với Ngô Kiến Huy và cho biết, cả hai đã là bạn bè thân thiết trong 10 năm qua từ những ngày đầu hoạt động nghệ thuật. Ảnh: Internet

Theo TravelMag