Lâm Khánh Chi ngày càng khác lạ, “lão hóa ngược” ở tuổi 45

Trước đó, nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi từng mạnh tay chi 2 tỷ để trùng tu nhan sắc.

0
1952

Trên trang cá nhân của mình, Lâm Khánh Chi vừa chia sẻ loạt ảnh mới nhất của mình. Đồng thời, cô chia sẻ dòng trạng thái: “Cô gái xứ Trung 22 xuân xanh bắt đầu bước vào yêu”. 

Ngay dưới bài viết, nhiều dân mạng dành tặng lời khen đến nhan sắc “lão hóa ngược” của Lâm Khánh Chi. Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng, hậu can thiệp “dao kéo” trùng tu nhan sắc, gương mặt của cô nàng ngày càng trở nên khác lạ, phần cằm bất ngờ nhọn và thon gọn hơn trước đây. 

Trước đó, sau khi phẫu thuật dây thanh quản vào tối 1/8 vừa qua, cô bất ngờ chia sẻ loạt ảnh đi thẩm mỹ. Những đường vẽ trên gương mặt cho thấy Lâm Khánh Chi tiếp tục chỉnh sửa một loạt vị trí. 

Nữ ca sĩ cho biết trong thời gian vừa qua cô đã tiêu tốn nhiều tỷ đồng cho việc làm đẹp. Cô cũng thừa nhận, hiện đã có tuổi nên sau mỗi lần thẩm mỹ, quá trình phục hồi cũng kéo dài hơn so với người trẻ nhưng cô chấp nhận điều đó.

Được biết, Lâm Khánh Chi năm nay 45 tuổi. Chị cho biết sức khỏe hạn chế, giọng nói yếu vì phẫu thuật dây thanh quản. Nữ ca sĩ mong tìm được hạnh phúc mới sau gần 2 năm chia tay chồng cũ.

Nguồn: Tổng hợp