Diễn viên Tuyền Mập: “Em tự tin em xinh mà”

Là khách mời kế tiếp của talkshow “Gõ cửa trái tim”, diễn viên Tuyền Mập đã tiết lộ nhiều câu chuyện đặc biệt về nghề và về ngoại hình quá cỡ của mình.

0
870

Ngoại hình đẹp vẫn luôn là lợi thế rất lớn khi tham gia hoạt động nghệ thuật. Thế nhưng, không ít nghệ sĩ dù không có được lợi thế đó vẫn thể hiện được bản lĩnh, trụ vững và thành công với nghề. Và diễn viên Tuyền Mập là một trong những nghệ sĩ như thế.

Nói về cơ duyên đến với nghề diễn viên, Tuyền Mập cho biết cô đã bắt đầu nhen nhóm ước mơ từ khi còn nhỏ. Khi xem chương trình “Trong nhà ngoài phố” nổi tiếng của đài HTV thời đó, cô đã tự hỏi bản thân rằng: “Không biết khi nào mình mới được đứng trong đó mình diễn”.

Tuyền Mập tiết lộ, trước khi đến với nghề diễn viên, cô từng dạy trợ giảng cho lớp năng khiếu vẽ của một trường mầm non. Thế nhưng, đam mê diễn xuất từ nhỏ đã thôi thúc và đưa cô đến với trường Sân khấu – Điện ảnh. Nữ diễn viên nói thêm: “Lúc chọn trường Sân khấu – Điện ảnh, em tự tin em xinh mà!”.

Nhớ về những ngày chuẩn bị cho kỳ thi tuyển, Tuyền Mập bồi hồi kể lại, khi nhận được giấy báo dự thi với yêu cầu mặc đồ ôm sát người, cô đã phải nhảy dây ba tiếng mỗi ngày để giảm cân. Dù kết quả chỉ giảm được 1-2kg, nhưng ngoại hình ngoại cỡ cũng không ngăn được cô vượt qua kỳ thi tuyển, thậm chí còn đạt được điểm khá cao. Từ đó, cô quyết tâm theo đuổi con đường gập ghềnh này. Chi tiết mời khán giả xem tại:

Talkshow “Gõ cửa trái tim” phát sóng thường xuyên lúc 20h, Thứ 7 hàng tuần trên kênh youtube Keva Link. Chương trình do Keva Link thực hiện, sẽ được phát lại trên các kênh truyền hình Mỹ, Việt Nam…

Nguồn: Tổng hợp