Cuộc sống hiện tại của cậu bé được ví như thiên thần: Lớn phổng phao, suýt nhận không ra

Từng trở thành hiện tượng mạng bởi nhan sắc ví như thiên thần, cuộc sống hiện tại của cậu bé Arsya khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

0
1063

Từng trở thành hiện tượng mạng bởi nhan sắc ví như thiên thần, cuộc sống hiện tại của cậu bé Arsya khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Vào năm 2017, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao về loạt ảnh của một em bé mới sinh. Theo đó, cậu bé sở hữu gương mặt tựa như thiên thần với những nét đáng yêu: Chiếc mũi cao, lông mày đậm, làn da trắng mịn và đôi môi hình trái tim.

Khoảnh khắc em ngủ say khiến nhiều dân mạng không khỏi “tan chảy” bởi em hết sức đáng yêu. Được biết, cậu bé trong hình có tên là Arsya. Mẹ ruột em là chị Paeisa Seng đến từ Bangkok (Thái Lan). Ngày ấy, cậu bé Arsya dù sinh thiếu 2 tháng nhưng em mang vẻ đẹp hoàn mỹ không kém những đứa trẻ sinh đủ ngày đủ tháng.

Trước sự nổi tiếng của em, nhiều nhãn hàng thời trang đã mời cậu bé tham gia vào nhiều chiến dịch quảng cáo. Tuy nhiên, mẹ của em đã từ chối vì muốn bảo vệ sự bình yên của con.

Hiện tại, Arsya đã 6 tuổi. Em không chỉ khỏe mạnh, cao lớn mà còn rất đáng yêu. Ngoại hình của em cũng đã có đôi chút khác biệt so với thời thơ ấu. Hiện tại, em rất nhanh nhẹn và thông minh.

Paeisa Seng cũng cho hay, dù từng là một hiện tượng mạng nhưng cuộc sống của hai mẹ con vẫn rất yên bình và đơn giản. Trên mạng xã hội, hai mẹ con cậu bé đăng tải loạt ảnh về cuộc sống nhẹ nhàng, ấm cúng của mình.

Bạn thấy như thế nào về sự thay đổi của nhan sắc theo thời gian, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Ảnh: FBNV