Dân mạng tranh cãi dữ dội khi Minh Béo nhận giải thưởng hậu scandal

Mới đây, việc Minh Béo nhận giải thưởng tại liên hoan sân khấu kịch nói đã dấy lên không ít tranh cãi trên mạng xã hội.

0
121

Mới đây, việc Minh Béo nhận giải thưởng tại liên hoan sân khấu kịch nói đã dấy lên không ít tranh cãi trên mạng xã hội.

Cụ thể, tại Liên hoan Sân khấu Kịch nói toàn quốc 2021 khu vực phía Nam, nghệ sĩ Minh Béo đã nhận được giải thưởng bạc. Thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người.

Minh Béo nhận được giải thưởng lớn tại Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2021 khu vực phía Nam

Cách đây khoảng 5 năm, trên đất Mỹ, Minh Béo từng vướng vào scandal ấu dâm. Khi ấy, anh bị tuyên phạt 9 tháng tù giam và trục xuất về nước. Không chỉ vậy, trong thời gian gần đây, anh cũng vướng không ít tin đồn về việc một số diễn viên trẻ tố “gạ tình” khi đăng tuyển diễn viên.

Chính vì vậy, thông tin nghệ sĩ Minh Béo nhận được huy chương bạc kể trên ngay lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều người. Một số dân mạng cho rằng, nam nghệ sĩ không xứng đáng để nhận được giải thưởng này. Đồng thời, có ý kiến cho rằng, việc trao giải thưởng tầm quốc gia cho người từng vi phạm pháp luật, sai lệch đạo đức như Minh Béo là không nên.

Netizen tranh cãi trái chiều về giải thưởng này của Minh Béo

Trước những thông tin này, mới đây đại diện ban tổ chức đã chia sẻ về vấn đề này. Cụ thể, trao đổi với báo Tiền Phong, Chủ tịch Hội đồng giám khảo – NSND Trần Minh Ngọc cho hay không thể trả lời về vấn đề giải thưởng của Minh Béo vì “đó là việc của Ban Tổ chức. Hội đồng giám khảo đánh giá dựa trên chất lượng nghệ thuật”.

Trước đó, Minh Béo bị phạt 9 tháng tù giam về tội ấu dâm và vướng cáo buộc lạm dụng tình dục gây xôn xao cư dân mạng

Ông Trần Hướng Dương, Cục phó Cục Nghệ thuật biểu diễn (đơn vị tổ chức) giải thích với báo Tiền Phong rằng, công ty sân khấu của Minh Béo đủ điều kiện tham gia liên hoan sân khấu. Kết quả Minh Béo đạt được tại Liên hoan Sân khấu Kịch nói toàn quốc 2021 khu vực phía Nam “phụ thuộc vào chất lượng nghệ thuật của vở diễn”.

Hiện tại vụ việc đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Bạn thấy như thế nào về việc Minh Béo nhận được giải thưởng danh giá nói trên, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp