Gạo nếp gạo tẻ, đã đến thời Lê Phương “làm loạn”

0
793

Nhân vật Hương – do Lê Phương thủ vai trong “Gạo nếp gạo tẻ” đang chiếm được cảm tình lớn từ đông đảo khán giả truyền hình. Trước đó, nữ diễn viên xinh đẹp từng đánh dấu hình ảnh của mình với hàng loạt vai diễn ấn tượng cùng các giải thưởng lớn.

Trong thời gian qua, phim “Gạo nếp gạo tẻ” bất ngờ trở thành “bom tấn” truyền hình thu hút sự quan tâm và chú ý của khán giả. Trong đó phải kể đến hiệu ứng từ nhân vật Hương do nữ diễn viên xinh đẹp Lê Phương thủ vai.

Có thể nói vai Hương là một vai diễn nhiều màu sắc với chiều sâu tâm lý khá phức tạp chứ không đơn thuần là hình ảnh của một người phụ nữ hi sinh và cam chịu. Với sự dày dạn kinh nghiệm, Lê Phương đang có màn hóa thân “khá ngọt” cho vai diễn đặc biệt này.

Lê Phương đang dần biến hóa hình ảnh, tính cách lẫn tâm lý nhân vật. Với nhiều đất diễn như vậy, Lê Phương biết khai thác mình với sức hút khó hòa lẫn với dàn diễn viên cũng dày dạn kinh nghiệm như: NSƯT Minh Đức, NSND Hồng Vân, Trung Dũng, Mai Huỳnh, Hoàng Anh,…

Hiện tại Lê Phương  đang “chiếm sóng” khi thể hiện được những diễn biến tâm lý vô cùng khó khăn của một người phụ nữ của gia đình. Vai Hương không chỉ là một người phụ nữ bị mẹ ruột không yêu thương, mẹ chồng áp đảo, chồng phụ bạc,… mà Hương đang “làm loạn” khi đang dám đấu tranh cho hạnh phúc của mình, bằng cách này hay cách khác. Đó hẳn phải là một người phụ nữ vừa yếu đuối, vừa mạnh mẽ, vừa đáng thương nhưng cũng đồng thời khiến khán giả “nóng lòng” bởi sự chịu đựng của mình.

Vì thế, có thể nhìn nhận thấy rằng, Lê Phương đang có một vai diễn ấn tượng đủ đầy những dư vị và thuyết phục hoàn toàn khán giả truyền hình. Với sự bùng nổ trong những tập vừa qua, Lê Phương  đang ghi điểm trước lối diễn chân thật, nhiều cảm xúc, khiến khán giả đồng cảm, khóc cười cùng những cảm xúc của mình.

Trước đó, không đợi đến “Gạo nếp gạo tẻ”, Lê Phương là một cái tên quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. Cô được biết đến qua những bộ phim đình đám như: Kí Túc Xá, Tường Vi Cánh Mỏng, Vó Ngựa Trời Nam, Đôi mắt của trái tim, Bìm bịp kêu chiều,…. Với gần 15 năm theo đuổi con đường diễn xuất, cô “bỏ túi” hơn 25 vai diễn lớn nhỏ và gần như đóng đinh hình tượng với những nhân vật hiền lành, khắc khổ và cam chịu.

Song song sự nghiệp diễn xuất, ít ai biết Lê Phương còn sở hữu chất giọng ngọt ngào không thua kém gì một ca sĩ. Vừa qua, trong live show của người bạn thân Nam Cường, Lê Phương đã cùng song ca và có một tiết mục vô cùng ấn tượng, nhiều cảm xúc gởi đến khán giả.

Trong sự nghiệp của mình, Lê Phương còn đánh dấu tên tuổi của mình với những giải thưởng lớn. Có thể kể đến Ggiải thưởng truyền hình HTV cho Nghệ sĩ kịch nói được yêu thích nhất, Giải thưởng Truyền hình HTV cho Nữ diễn viên phụ phim truyền hình được yêu thích nhất, Đề cử Giải Mai Vàng cho Nữ diễn viên điện ảnh-phim truyền hình.

Với Hương trong “Gạo nếp gạo tẻ” lần này, Lê Phương đang đánh dấu một dấu ấn mới trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Với nhiều đất diễn cho vai diễn khá đặc biệt, đòi hỏi kỹ thuật lẫn tâm lý khá phức tạp, Lê Phương đang minh chứng sức diễn ngày càng “nặng đô” của mình. Khán giả cũng đang nóng lòng trông đợi Lê Phương tiếp tục “làm loạn” để tìm thấy hạnh phúc đích thực của mình trong phim như cô đã từng tìm nó trong cuộc sống cũng khá nhiều thăng trầm của mình.