Bằng Kiều “nhá hàng” vở kịch hài cùng Vân Dung, Quang Thắng

0
354

Mới đây, Bằng Kiều có thời gian tập luyện cùng đôi danh hài Vân Dung Quang Thắng cho tiết mục hài kịch đặc biệt trong live show “Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên” sẽ diễn ra vào ngày 18 – 19/8 tới. Với màn hé lộ cực độc, vở diễn hứa hẹn là một điểm nhấn của Bằng Kiều khi nói về những câu chuyện cuộc đời mình.

Xem thêm:

Live show “Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên” sẽ diễn ra 2 đêm liên tiếp vào 20h00 ngày 18&19/8/2018 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô đang được khán giả trông đợi. Vì vậy, với những hé lộ mới về tiết mục đặc biệt giữa Bằng Kiều – Vân Dung – Quang Thắng mới đây lại khiến không khí nóng hơn bao giờ hết.

Cả hai nghệ sĩ đang ráo riết tập luyện cho tiết mục đặc biệt tại đêm live show. Theo đoạn “nhá hàng”, Bằng Kiều thể hiện tài năng ca hát đi cùng diễn xuất. Bên cạnh đó, Quang Thắng, Bằng Kiều lại đem những đặc điểm riêng của mình lồng ghép vào vở diễn này.

Vân Dung và Quang Thắng là bạn thân của Bằng Kiều từ thời còn ở trong nước. Vân Dung Quang Thắng rất thích khi tham gia chương trình và cùng đóng góp ý tưởng cho kịch bản tiểu phẩm. Đây sẽ là mối tình tay 3 ẩn chứa nhiều thú vị.

Quang Thắng bất ngờ trước khả năng diễn kịch của Bằng Kiều: “Trước đây tôi từng được xem Bằng Kiều diễn qua đĩa. Lần đầu tiên cùng tập với nhau, cùng sáng tạo với nhau, có những cái hay, không nghĩ Bằng Kiều thông minh và nhanh đến như vậy. Là một ca sĩ tôi nghĩ chỉ biết hát thôi hoặc đóng những vai hài ngắn ngắn thôi, nhưng đây là một vở kịch dài hơi gởi đến khán giả”.

Còn với Vân Dung thì chị có nhiều lần đứng chung sân khấu với Bằng Kiều tại một số chương trình, nên không còn lạ lẫm gì vì đã quen biết nhau rồi. Nhưng điều quan trọng ở đây là đây là lần đầu tiên Vân Dung tham gia live show của Bằng Kiều “Đã là anh em với nhau, làm cùng nghề, yêu quý nhau thì độ diễn xuất sẽ rất là ăn ý. Vì bình thường đã biết nhau rồi, chơi với nhau rồi nên diễn với nhau sẽ dễ dàng hơn”.

Được hé lộ trước đó, Bằng Kiều sẽ ghen với Quang Thắng trong tiểu phẩm do “Giáo sư” Xoay Đinh Tiến Dũng viết riêng Bằng  Kiều và live show.  Khán giả hoàn toàn có quyền trông đợi thêm bởi “Giáo sư Xoay “ là người đã góp thành công cho những chương trình hài nổi tiếng: Táo Quân – Gặp nhau cuối năm, Chuyện Cuối tuần…

Bên cạnh tiết mục  đặc biệt này, live show còn có sự góp mặt đặc biệt của: Diva Hồng Nhung; Minh Tuyết; Tú Dưa. Đây đồng thời là những người bạn thân, cũng chính là những “hình tượng thời gian” mà  mỗi khi họ xuất hiện là một dấu mốc trong sự nghiệp của Bằng Kiều…

Như đã hé lộ, “Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên” với những khúc tình ca như những câu chuyện nói về cuộc đời của Bằng Kiều, những điều khán giả chưa biết về một nam danh ca sau màn nhung.

Từng đánh dấu thành công với những live show chất lượng, Max Media tiếp tục đồng hành cùng Bằng Kiều với đêm nhạc kể về cuộc đời mình lần này. Theo đó, Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên – sẽ diễn ra 2 đêm liên tiếp vào 20h00 ngày 18&19/8/2018 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Thông tin chương trình:

Thời gian:  20h00 ngày 18&19/8/2018

Địa điểm: Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Đơn vị tổ chức: Max Media – Công ty CP Truyền thông Max và Công ty Ngôi sao Thái An

Đơn vị truyền thông: Oscar Town

Giá vé: 600.000 – 800.000 – 1.000.000 – 1.200.000 – 1.500.000 – 2.000.000 – VIP 2.500.000 – Super VIP 3.000.000

Hotline: 0935.95.6484 – 0934.66.9396