Á hậu Thủy Tiên khoe visual thăng hạng: Luôn trong tâm thế sẵn sàng để chinh chiến quốc tế

Thả dáng trong khung cảnh thơ mộng của Đà Lạt, Á hậu Thuỷ Tiên khoe visual ngày càng thăng hạng của mình.

0
3723

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Á hậu Phạm Huỳnh Thuỷ Tiên đã đăng tải loạt ảnh cô đang có chuyến du lịch tại Đà Lạt. Nhiều dân mạng cho rằng, có lẽ sau khi kết thúc vai trò mentor tại cuộc thi sắc đẹp Miss International Queen Việt Nam 2023, cô nàng đã tự thưởng cho mình một chuyến du lịch.

Theo đó, nàng hậu diện chiếc đầm xoè khoe đôi vai trần thon gọn và tôn lên vòng 1 căng tràn sức sống. Ngay dưới phần bình luận, nhiều dân mạng để lại lại vô số lời khen đến nhan sắc của cô nàng.

Ở độ tuổi 25, Thủy Tiên có trong tay danh hiệu Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2018 và á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 quá ấn tượng. Thủy Tiên là nàng hậu được công nhận về mặt học vấn, được đánh giá cao vì sự thông minh. Cô hiện tại cũng là host song ngữ cho một podcast phỏng vấn chuyên gia.

Với sự thăng hạng về cả ngoại hình lẫn profile sau hơn gần một năm đăng quang, Huỳnh Phạm Thủy Tiên được kỳ vọng sẽ trở thành đại diện Việt Nam tại một đấu trường nhan sắc quốc tế nào đó trong tương lai gần.

“Quan điểm của Tiên là điều gì thuộc về mình thì sẽ là của mình. Nếu có cơ hội bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế phù hợp với định hướng của mình và công ty thì mình luôn sẵn sàng chuẩn bị “máu chiến” để được ‘xuất khẩu’, cô chia sẻ với The Influencer Việt Nam.

“Tiên đặt mục tiêu cho bản thân trong 5 năm tới sẽ hoạt động trong lĩnh vực giải trí, phát triển khả năng có sẵn của mình và khai thác thêm cả những điểm mạnh còn tiềm ẩn. Đôi khi mình cũng băn khoăn, không biết mình có hợp làm giải trí hay không. Nhưng để có thể truyền cảm hứng tốt đẹp tới mọi người, mình sẽ tiếp tục phấn đấu và phát triển bản thân theo đúng định hướng đã chia sẻ với công ty từ sau đăng quang. Hiện tại mình cũng đang kinh doanh một nhà hàng và sắp tới sẽ mở thêm chi nhánh thứ hai. Ngoài ra, biết đâu mọi người sẽ thấy Thuỷ Tiên trở thành một MC hoặc một diễn viên cũng không biết chừng”, Á hậu Thuỷ Tiên chia sẻ với nguồn tin nói trên.

Nguồn: Tổng hợp