Hết Á hậu Thuỷ Tiên đến Hoa hậu Ngọc Châu dính tin đồn “bị đối xử bất công”: Chuyện gì đang xảy ra? 

Mới đây, chuyện Hoa hậu Ngọc Châu tham dự sự kiện mỹ phẩm đã dấy lên không ít tranh cãi. Nhiều người cho rằng, ê-kíp sắp xếp sự kiện không xứng tầm với nàng hậu này!

0
105

Mới đây, chuyện Hoa hậu Ngọc Châu tham dự sự kiện mỹ phẩm đã dấy lên không ít tranh cãi. Nhiều người cho rằng, ê-kíp sắp xếp sự kiện không xứng tầm với nàng hậu này!

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã gọi tên Top 3 là: Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu 1 Thảo Nhi và Á hậu 2 Thủy Tiên. Hiện tại, bộ 3 đã bắt đầu những hoạt động giao lưu và thiện nguyện của mình. (Ảnh: Facebook Miss Universe Vietnam – Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam)

Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hoa hậu Ngọc Châu và hai Á hậu Thuỷ Tiên, Thảo Nhi đã tham gia nhiều hoạt động khác nhau. Đáng chú ý, hậu đăng quang đến nay, 2 nàng Á hậu là Thảo Nhi và Thủy Tiên đều có những dự án nổi bật, lan rộng ra đến quốc tế. Trong khi đó, Ngọc Châu lại không có những hoạt động gì quá mức nổi trội. Thậm chí có người còn đặt câu hỏi phải chăng Ngọc Châu đang bị đối xử không công bằng so với những người đẹp còn lại.

Ngọc Châu bị cho là không “xứng tầm” khi tham dự sự kiện cùng Trang Nemo. (Ảnh: Facebook Nguyễn Hương Trang)

Mới đây, Ngọc Châu đã tham gia sự kiện quảng bá cho dòng mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp. Mỹ nhân này lại còn khoe ảnh chụp chung với Trang Nemo – một người có khá nhiều thị phi và khiến khán giả cảm thấy không hài lòng. Điều này đã khiến tin đồn bị đối xử bất công càng trở nên rầm rộ hơn cả. Họ cho rằng công ty chủ quản sắp xếp cô đang không hoạt động xứng với danh hiệu Hoa hậu cao quý.

Nhiều bình luận bày tỏ khó hiểu về việc Ngọc Châu tham dự sự kiện. (Ảnh: Facebook THẾ GIỚI HOA HẬU)

Không chỉ vậy, trên MXH, một số dân mạng cũng liệt kê lại những hoạt động gần đây mà công ty chủ quản sắp xếp cho Ngọc Châu. Đáng chú ý, mỹ nhân này đa số tham dự hoạt động như đi sự kiện, chụp ảnh trả quyền lợi nhà tài trợ và sải bước trên sàn runway với vị trí chủ chốt vedette. 

Trong đó, chuyến đi thiện nguyện công khai duy nhân của cô cũng được kết hợp với lần homecoming ở quê nhà Tây Ninh. Ngoài những tranh cãi, nhiều ý kiến cho rằng, Ngọc Châu ít tham dự những sự kiện cộng đồng vì đang chuẩn bị để đến tham gia Miss Universe 2022 sắp diễn ra.

Á hậu Thủy Tiên và Hoa hậu Ngọc Châu cùng làm giám khảo. (Ảnh: Facebook Huỳnh Phạm Thủy Tiên)

Về phía hai nàng Á hậu Thuỷ Tiên và Thảo Nhi, bên cạnh việc tham gia các hoạt động trả quyền lợi cho nhà tài trợ, họ đã có rất nhiều hoạt động nổi bật. Đơn cử như việc Thảo Nhi tổ chức thành công buổi diễn thuyết tại Đại học RMIT. Sắp tới đây, cô nàng còn có chuyến công tác nước ngoài. 

Về phía Thuỷ Tiên, cô cũng đã có chuyến công tác đến Ấn Độ. Ngoài ra, cô còn tổ chức thành công buổi diễn thuyết; lấn sân sang lĩnh vực dẫn chương trình hay như làm giám khảo cuộc thi Hoa khôi.

Không chỉ Ngọc Châu mà trước đó trên MXH cũng rộ lên thông tin Á hậu Thuỷ Tiên bị đối xử bất công. Khi đó, trong buổi tiệc đăng quang, Top 3 đã có dịp gặp gỡ truyền thông, giám khảo cùng nhà tài trợ. Tuy nhiên, Thủy Tiên lại không được ngồi cùng bàn với Ngọc Châu và Thảo Nhi.

Cụ thể khi ấy, nàng Á hậu 2 ngồi chung bàn với Hoa hậu Khánh Vân và một số nhà tài trợ. Còn Ngọc Châu và Thảo Nhi lại ngồi chung bàn với các khách mời quốc tế. 

Á hậu 2 Thủy Tiên bị sắp xếp ngồi riêng bàn với Hoa hậu Ngọc Châu và Á hậu 1 Thảo Nhi

Chưa kể, các netizen còn khui ra hình ảnh trong buổi họp báo đêm chung kết, Thủy Tiên cũng tách biệt với Ngọc Châu và Thảo Nhi. Nhưng cũng có một số khán giả cho rằng Top 3 không nhất thiết phải lúc nào cũng bên cạnh nhau. Việc ban tổ chức chia chỗ ngồi trong tiệc đăng quang là để Top 3 có thể gặp gỡ, cảm ơn nhà tài trợ cũng khá dễ hiểu.

Có thể nói, đây chỉ là nhận định của một bộ phận nhỏ dân mạng. Còn bạn, bạn thấy như thế nào về những tin đồn này, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp