Vào nhà vệ sinh hát “sương sương”, Hoài Lâm được khen nức nở bởi chất giọng “trời phú”

Không kĩ thuật màu mè, Hoài Lâm chỉ hát bằng cảm xúc của mình nên đã khiến khán giả vô cùng dễ chịu khi nghe.

0
122

Là nam ca sĩ nhận được nhiều tình cảm của khán giả, dù hiện tại Hoài Lâm đã không còn hoạt động nhiều trước truyền thông, nhưng nam ca sĩ vẫn đều đặn hát hò cho fan nghe thông qua những lần livestream giao lưu của mình. Giọng hát live chắc khỏe, cùng những câu nói hài hước của Hoài Lâm đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng.

Thử thách hát trong nhà vệ sinh cũng không làm khó được Hoài Lâm

Tuy vậy, không chỉ hát trong những lần livestream của mình, Hoài Lâm còn “lầy lội” hết mức có thể khi vào nhà vệ sinh để hát, có thể một mặt là vì Hoài Lâm muốn thay đổi không gian, mặt khác nhà vệ sinh vốn dĩ khá kín nên rất có thể nam ca sĩ đã dùng nơi này để kiểm chứng giọng hát của mình xem vẫn còn tốt hay không?

Hoài Lâm đã đứng trong nhà vệ sinh, nhẹ nhàng thả giọng trong ca khúc Rất buồn. Đúng như tên bài hát, gương mặt Hoài Lâm khi hát ca khúc này đã toát lên được vẻ u sầu cùng những câu từ da diết đã khiến cho bài hát này dễ khiến khán giả đồng cảm.

Không kĩ thuật màu mè, Hoài Lâm chỉ hát bằng cảm xúc của mình nên đã khiến khán giả vô cùng dễ chịu khi nghe. Bên cạnh đó, ngoại hình cân đối của Hoài Lâm thời điểm này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng trước thời điểm nam ca sĩ bị lộ hình ảnh “phát tướng”.

Sau thành công của Hoa nở không màu, khán giả hi vọng sẽ nhìn thấy như dự án chất lượng hơn từ Hoài Lâm

Từ sau khi tạm dừng các hoạt động showbiz, Hoài Lâm dường như được trở về chính mình khi thoải mái hơn trong cách hát cũng như ý thức giữ gìn hình ảnh. Tuy vậy, khán giả vẫn rất yêu mến hình ảnh đơn sơ, mộc mạc như vậy của Hoài Lâm hơn. Đồng thời, khán giả cũng hi vọng nam ca sĩ sẽ sớm có những dự án âm nhạc chất lượng hơn trong tương lai sau thành công của Hoa nở không màu.

Nguồn: Saostar