Vướng tin đồn bị “cấm thi” vì nghỉ học nhiều, phía Đoàn Thiên Ân nói gì?

Trước thông tin việc Đoàn Thiên Ân nghỉ học quá nên nhiều nên bị cấm thi, phía công ty chủ quản của nàng hậu này đã lên tiếng đính chính.

0
1403

Theo đó, cộng đồng fan sắc đẹp khá xôn xao trước một bài đăng “Phát hiện Hoa hậu Thiên Ân bị cấm thi vì vắng mặt nhiều buổi ở đại học”. Đính kèm theo đó chính là bức ảnh ghi danh sách thí sinh không đủ điều kiện thi học kỳ cùng với họ tên đầy đủ Đoàn Thiên Ân.

Trước tin đồn ngày một lan rộng, phía Đoàn Thiên Ân đã ra văn bản chính thức phủ nhận tin đồn nghỉ học và bị cấm thi. Đồng thời, công ty chủ quản tiết lộ việc hoa hậu Đoàn Thiên Ân đã hoàn thành chương trình học tại Đại học Công nghiệp Hệ Cao đẳng và dự kiến sẽ tốt nghiệp vào tháng 3/2024. Sau đó đã tiếp tục chương trình học tập hệ Đại học sau khi đạt được học bổng tại trường Đại học Greenwich.

“Lộ trình học tại trường Đại học Greenwich của Đoàn Thiên Ân được xác định sẽ kéo dài hơn các sinh viên tiêu chuẩn của trường sau khi Nhà trường và công ty đã thảo luận và thống nhất hỗ trợ sắp xếp lại lộ trình các môn học một cách thích hợp nhất để cân bằng giữa thời gian học tập và các hoạt động phát triển sự nghiệp của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân”, phía công ty quản lý của Hoa hậu Thiên Ân lên tiếng. 

Trả lời truyền thông, giám đốc đại học Greenwich Việt Nam (trường của Thiên Ân) cho biết cô đang là sinh viên năm thứ nhất – khóa tuyển sinh 2023 và mới bắt đầu đang học ở giai đoạn tiếng Anh dự bị, chưa vào chuyên ngành. 

“Thông thường, trong năm đầu tiên, các bạn xếp tiếng Anh level 1 sẽ mất khoảng từ 10-12 tháng trong giai đoạn dự bị tiếng Anh. Thực tế, năng lực tiếng Anh của Thiên Ân rất khá nên không cần phải học lại từ đầu. Ngay cả trường hợp hoa hậu Thiên Ân phải bận rộn với lịch trình riêng, lên lớp không đều thì phải tham gia một số hình thức học có người kèm cặp, hỗ trợ”, giám đốc đại học Greenwich chia sẻ với truyền thông.

Nguồn: Tổng hợp