Nhắc lại chuyện bị mời rời khỏi thảm đỏ khi chưa đăng quang, Hoa hậu Thuỳ Tiên nói mà fan vỗ tay tán thưởng?

Mới đây, Thuỳ Tiên đã có những chia sẻ liên quan đến chuyện bị mời rời khỏi thảm đỏ ở thời điểm chưa đăng quang Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2021.

0
95

Mới đây, Thuỳ Tiên đã có những chia sẻ liên quan đến chuyện bị mời rời khỏi thảm đỏ ở thời điểm chưa đăng quang Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2021.

Thuỳ Tiên là một trong những nàng hậu rất được lòng công chúng. Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021, cô nàng được truyền thông trong và ngoài nước săn đón. Không chỉ vậy, sau 8 tháng đăng quang, tên tuổi và vị thế của cô nàng dường như tăng theo cấp số nhân.

Đến bây giờ thì Thùy Tiên đã là ngôi sao trên thảm đỏ

Thế nhưng ít ai ngờ rằng, trước khi đăng quang, Hoa hậu Thuỳ Tiên cũng có thời điểm bị “hắt hủi”. Mới đây, MXH đã truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh Thùy Tiên xuất hiện ở một lễ trao giải vào năm 2019. Thời điểm đó, Thùy Tiên vẫn chỉ mang danh hiệu Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018, chưa được săn đón ở các sự kiện như bây giờ.

Thế nhưng điều đáng nói là, dù chỉ mới xuất hiện trên thảm đỏ vài phút, chưa kịp tạo dáng thì Thuỳ Tiên đã bị người trong BTC mời rời khỏi thảm đỏ để nhường lại cho nhân vật nổi tiếng hơn.

Thùy Tiên và tình huống không vui trong quá khứ

Và mới đây, Thuỳ Tiên đã có những chia sẻ thẳng thắn về khoảnh khắc ấy. “Tiên cũng không nhớ về việc này, lúc xem clip Tiên khá bất ngờ vì chẳng có ký ức nào về việc đấy. Tiên cảm thấy cũng có không có gì đáng trách, đó chỉ là một quy luật. Khi mình chưa nổi tiếng, chưa là ai nhưng nếu có khách mời quan trọng đến thì mình bị mời xuống cũng là chuyện bình thường mà thôi. Tiên không buồn hay tủi thân, vì đó là những động lực khiến Tiên phải cố gắng nhiều hơn để thay đổi vị trí của mình”.

Thùy Tiên luôn đứng ở vị trí trung tâm của thảm đỏ sau khi đăng quang.

Những chia sẻ nói trên của Thuỳ Tiên nhận được sự ủng hộ của đông đảo mọi người. Trong đó, đa phần các ý kiến đều dành tặng lời khen đến cách mà cô nàng nói về câu chuyện bị mời khỏi thảm đỏ “ngày xưa ấy”.

Có thể nói, Thuỳ Tiên đã cố gắng rất nhiều để thay đổi vị trí của bản thân. Và những nỗ lực của cô đang mang lại quả ngọt cho người đẹp này. Còn bạn, bạn nói gì về chia sẻ nói trên của nàng hậu này, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé! 

Nguồn: Tổng hợp