Đỗ Mỹ Linh chuẩn bị tiệc mừng sinh nhật chồng: “Cùng đón chờ điều tuyệt vời phía trước”

Tình cảm của đôi vợ chồng son Đỗ Mỹ Linh và doanh nhân Đỗ Vinh Quang khiến dân mạng không khỏi hạnh phúc lây.

0
405

Mới đây, Đỗ Mỹ Linh đã chuẩn bị tiệc chúc mừng sinh nhật chồng ngay trong kỳ nghỉ của cặp đôi. Cụ thể, cô nàng đã chuẩn bị dòng chữ “Happy Birthday Love” (Chúc mừng Sinh nhật Tình yêu) sáng đèn lấp lánh để mừng ông xã bước sang tuổi mới. Có lẽ, vì quá hạnh phúc nên doanh nhân Đỗ Vinh Quang khoe ngay trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân, Đỗ Mỹ Linh đã gửi lời chúc mừng sinh nhật ông xã. Đặc biệt, cô nhấn mạnh rằng hai người đang “cùng nhau đón chờ những điều tuyệt vời phía trước”. Kèm theo đó là tấm ảnh hai vợ chồng chụp ở biển, trong đó Hoa hậu Việt Nam 2016 mặc một chiếc váy xanh dáng rộng với màu sắc rất hợp đi biển.

Hình ảnh nói trên khiến dân mạng không khỏi đồn đoán về việc phải chăng tin đồn mỹ nhân này đang có bầu là sự thật? Mặc dù chỉ là tin đồn nhưng nếu đây đúng là sự thật thì fans của nàng hậu này càng hạnh phúc gấp bội phần.

Về phía Đỗ Vinh Quang, từ ngày kết hôn anh càng khiến mọi người bất ngờ. Nếu như trước đây anh khá kín tiếng về chuyện tình cảm riêng tư thì giờ đây anh thể hiện nhiều góc độ rất hài hước, nhí nhố và không ngại “bắt trend” giới trẻ. Ví dụ như việc khi được vợ mua cho chiếc mũ mô phỏng linh vật La’eeb của World Cup 2022 thì Đỗ Vinh Quang sẵn sàng đội và làm điệu bộ đáng yêu để bà xã quay hình đăng TikTok.

Còn bạn, bạn thấy như thế nào về tổ ấm hạnh phúc của Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang. Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!