Hương Giang diện bikini khoe body nóng bỏng, Matt Liu liền để lại bình luận thể hiện sự tự hào

Hương Giang và bạn trai CEO bắt đầu hẹn hò sau chương trình thực tế Người ấy là ai. Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, có thể thấy Matt Liu vẫn luôn bên cạnh ủng hộ bạn gái mà chẳng ngại dư luận.

0
132

Trên trang cá nhân, Hương Giang đăng bộ ảnh bikini chào hè đầy sexy kèm dòng chú thích: “Đi tắm biển thì phải mặc bikini thôi chuyện đâu ai muốn đâu mấy bà ơi”. Hương Giang diện bộ bikini màu xanh ôm trọn body, phô ra 3 vòng “chuẩn không cần chỉnh” khiến dân tình “u mê”. Nàng hậu sở hữu đường cong “sắc lẹm”, nhan sắc xinh đẹp hết nấc.

Bình luận phía “nhà trai” nhanh chóng chiếm spotlight.

Bài viết trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình và nhận về “cơn mưa” lời khen: “Sexy quá nha Giang nhưng mà đẹp”, “Đừng sexy thế, em thích lắm”, “Nhìn cái body này mà xỉu up, xỉu down luôn trời”, “Làm sao để đẹp như chị ạ”, “Quá là xịn, quá là xinh”,…

Đáng chú ý là dòng bình luận của “người ấy”. Matt Liu liền không ngại bày tỏ tình cảm với bạn gái trước bàn dân thiên hạ với bình luận: “My sexy girl friend” (Tạm dịch: Bạn gái gợi cảm của tôi). Bình luận phía “nhà trai” nhanh chóng chiếm spotlight.

Hương Giang diện bộ bikini màu xanh ôm trọn body, phô ra 3 vòng “chuẩn không cần chỉnh” khiến dân tình “u mê”.

Hương Giang và bạn trai CEO bắt đầu hẹn hò sau chương trình thực tế Người ấy là ai. Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, có thể thấy Matt Liu vẫn luôn bên cạnh ủng hộ bạn gái mà chẳng ngại dư luận.

Đặc biệt, trên trang cá nhân, cặp đôi cũng thường xuyên tung ra những khoảnh khắc tình tứ bên nhau khiến ai nhìn vào cũng phải ghen tỵ. Ngoài ra, cả hai cũng thỉnh thoảng xuất hiện chung ở các sự kiện.

Nàng hậu sở hữu đường cong “sắc lẹm”, nhan sắc xinh đẹp hết nấc.

Thời gian rảnh rỗi, hai người đi du lịch, ăn uống cùng người thân, bạn bè. Trước đó, netizen cũng soi ra loạt “hint” chứng tỏ Hương Giang – Matt Liu đang sống chung một nhà. Dự là một đám cưới diễn ra trong tương lai gần không còn xa.

Nguồn: Saostar