Hoa khôi Hoàng Hà chính thức đảm nhiệm vai trò Đại sứ thương hiệu Etutor-Pen

0
85

Hoa khôi Hoàng Hà chính thức đảm nhiệm vai trò Đại sứ thương hiệu Etutor-Pen của Công ty Xuất nhập khẩu Công nghệ Giáo dục trong buổi ký kết diễn ra vào sáng ngày 19/5/2020 tại TP.HCM.

Hoa khôi Duyên dáng tài sắc Việt – Hoàng Hà

Etutor-Pen là loại bút thông minh, dùng để học ngoại ngữ. Loại bút này do Công ty Ecom của Singapore sản xuất. Công ty được thành lập từ năm 1965, có trên 50 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Loại bút thông minh này đã được sử dụng trên khắp thế giới như Mỹ, Nhật, Thái Lan, indonesia… và 92% các trường học tại Singapore.

Hoa khôi Hoàng Hà thanh lịch trong buổi ký kết vai trò Đại sứ thương hiệu Etutor-Pen.

Sáng 19/5, trong trang phục thanh lịch với màu trắng tinh khôi, bật lên vẻ đẹp tri thức, Hoa khôi Hoàng Hà hân hoan tham dự buổi ký kết với Công ty Xuất nhập khẩu Công nghệ Giáo dục để đảm nhiệm vị trí mới.

Hoa khôi Hoàng Hà sở hữu nét đẹp sang trọng, quý phái, duyên dáng.

Cùng với đại diện của Cty TM-XNK Công nghệ Giáo dục, Hoa khôi Hoàng Hà đã có buổi ký kết, chính thức đảm nhiệm vai trò Đại sứ thương hiệu Etutor-Pen. Người đẹp tâm sự dù trên cương vị nào cũng muốn thực hiện xuất sắc, mang lại nhiều giá trị và uy tín.

Cùng với bộ giáo trình Easy Bilingual – Một trong những bộ sách dạy tiếng Anh hiệu quả do Công ty Công nghệ Giáo dục phân phối tại Việt Nam.

Hoa khôi Hoàng Hà đã được Etutor-Pen chọn mặt gửi vàng để tiếp tục đồng hành và cùng nhau phát triển tiến vào thời đại 4.0. Trên cương vị mới này, chị sẽ tiếp tục thực hiện những việc tốt đẹp để kết nối cộng đồng, tạo nên những giá trị đẹp cho đời.

Cùng với Trần Thị Thủy – Giám đốc Công ty Xuất nhập khẩu Công nghệ Giáo dục ký kết vai trò Đại sứ thương hiệu Etutor-Pen.

Hoa khôi Hoàng Hà chính thức đảm nhiệm vị trí Đại sứ thương hiệu của Bút song ngữ Etutor-Pen.

Là CEO và Founder của Hệ thống Thẩm mỹ viện và đào tạo nghề thẩm mỹ Mỹ Thiên Trường, Hoa khôi Hoàng Hà không chỉ là doanh nhân thành đạt mà còn là một mỹ nhân có tấm lòng nhân ái với nhiều hoạt động mang đậm ý nghĩa nhân văn. Gần đây nhất, người phụ nữ giàu lòng nhân ái cũng bật mí mới đăng ký hiến phổi cho phi công người Anh mắc Covid-19 đang điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM.

Hoa khôi Hoàng Hà sở hữu nét đẹp thanh lịch. Người đẹp chọn phong cách sang trọng khi tham dự buổi ký kết.

Sau khi đạt danh hiệu Hoa khôi trong cuộc thi nhan sắc vào năm 2019, người đẹp Hoàng Hà liên tiếp gặt hái nhiều thành công. Chị lấn sang lĩnh vực brand, event và được nhiều nhãn hàng quan tâm, mời làm gương mặt đại sứ. Hơn nữa, nữ doanh nhân cũng được mời làm giám khảo của các cuộc thi, liên tiếp xuất hiện trong nhiều sự kiện, tham gia dự án Gương mặt truyền cảm hứng mùa 2 – Happy Inspiring Faces,… Đồng thời, chị còn phụ trách điều hành hoạt động của một số dự án xã hội.

Nữ doanh nhân Hoàng Hà luôn hướng tới sự tích cực, lạc quan, tham gia các hoạt động xã hội với trái tim nhân ái.

Đại sứ thương hiệu Hoàng Hà là người sống tích cực, lạc quan, vượt qua nhiều khó khăn để thực hiện ước mơ. Khó khăn, trở ngại với người đẹp Hoàng Hà cũng là một chất xúc tác để cảm thấy cuộc sống có nhiều thi vị. Chị chia sẻ ,“bản thân lúc nào cũng muốn cố gắng nhiều hơn nữa, mang lại nhiều giá trị đẹp cho cộng đồng với khả năng của mình.”

Chụp ảnh kỉ niệm với Giám đốc của Công ty Xuất nhập khẩu Giáo dục Công nghệ.

Cùng với một số thành viên của Công ty Xuất nhập khẩu Công nghệ Giáo dục.

Với tâm niệm sống đẹp, Hoa khôi Hoàng Hà luôn mang lại nguồn năng lượng tích cực cho xung quanh. Trong vai trò Đại sứ thương hiệu, nữ doanh nhân là cầu nối để trao truyền tri thức đến muôn nhà. Người đẹp là gương mặt đại diện xinh đẹp, uy tín và sáng giá cho nhiều nhãn hiệu trong tương lai.

Bút Song Ngữ Etutor-Pen là loại bút thông minh, hỗ trợ cho việc học ngoại ngữ, giúp người học đọc hiểu và ghi nhớ toàn bộ từ vựng và hội thoại từ cơ bản đến nâng cao. Loại bút này được sử dụng với bộ sách Easy Bilingual biên soạn theo giáo trình giáo dục tại Singapore. Bút Song Ngữ được mệnh danh là “Gia Sư Công Nghệ ” dẫn dắt người học chinh phục ngoại ngữ thành công.

Hiện nay, bộ giáo trình Easy Bilingual và Bút thông minh học ngoại ngữ Etutor-Pen được Công ty TNHH TM-XNK Công nghệ Giáo dục, trụ sở đặt tại TP. HCM nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Bút Etuter-Pen hội đủ ba tiêu chí: dễ học – nhớ nhanh – mau giao tiếp thành thạo, dành cho mọi lứa tuổi cần học ngoại ngữ.