Đông đảo sao Việt đến ủng hộ ca sĩ Hồng Nhung ra mắt album Mộc vol.2

Có mặt tại sự kiện, nhiều sao Việt trong và ngoài nước đã dành tặng nhiều lời khen có cánh đến ca sĩ Hồng Nhung và album Mộc vol.2 với chủ đề "Ký ức thanh xuân”.

0
92

Có mặt tại sự kiện, nhiều sao Việt trong và ngoài nước đã dành tặng nhiều lời khen có cánh đến ca sĩ Hồng Nhung và album Mộc vol.2 với chủ đề “Ký ức thanh xuân”.

Ca sĩ Hồng Nhung

Ngày 22/3 mới đây, ca sĩ Hồng Nhung đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu album Mộc vol.2 với chủ đề “Ký ức thanh xuân”. Đáng chú ý, sự kiện này có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Danh ca Tuấn Ngọc, Quang Lê, Như Quỳnh, Myra Trần, Thùy Chi…

Đông đảo nghệ sĩ đến ủng hộ ca sĩ Hồng Nhung ra mắt sản phẩm mới

Được biết, Mộc vol.2 là album tập hợp những bản tình ca vốn đã quen thuộc với khán giả. Ca khúc cũ nhưng giọng hát mộc mạc, các phối bài mới đã mang đến cho khán giả nhiều trải nghiệm thú vị. Theo ca sĩ Hồng Nhung, chị muốn gợi lại ở khán giả những ký ức khó quen.

Album mới này của ca sĩ Hồng Nhung nhận được sự đánh giá cao của mọi người

“Tôi muốn mang đến sự trải nghiệm của một người đàn bà đã cũ. Sẽ không còn là cô gái hát về tình yêu với chất giọng trong sáng. Tôi muốn gợi lại ký ức cho khán giả ở thế hệ của mình để họ cảm nhận những bài hát như Xa vắng, Mộng uyên ương hồ điệp, Tình như lá bay xa…”, ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ.

Ca sĩ Hồng Nhung đã có buổi họp báo ra mắt sản phẩm rất thành công

Tại sự kiện, Quang Lê bất ngờ tiết lộ Nguyễn Hồng Nhung là “ca sĩ đắt show tại hải ngoại, không có tuần nào dưới 3 show“. Theo đó, nam ca sĩ chia sẻ: “Mỗi lần Nguyễn Hồng Nhung ra sân khấu là rạng rỡ, vui tươi. Cô ấy có một trái tim yêu âm nhạc và có suy nghĩ khác với mọi người. Thời điểm này làm đĩa như cô ấy nói chỉ có một số lượng khán giả thôi, nhưng tôi rất quý trọng điều đó”, anh nói.

Ca sĩ Quang Lê tiết lộ ca sĩ Hồng Nhung là giọng hát đắt show ở hải ngoại.

Về phía mình, ca sĩ Như Quỳnh cũng dành nhiều lời khen đến ca sĩ Hồng Nhung. Giọng ca “Vùng lá me bay” cho biết: “Nguyễn Hồng Nhung đã gửi gắm những nghị lực, trải nghiệm trong cuộc sống vào âm nhạc. Chính vì vậy, cô ấy đã tạo được sự yêu thương dành cho đồng nghiệp và khán giả”.

Danh ca Tuấn Ngọc dành tặng nhiều lời khen đến giọng hát của ca sĩ Hồng Nhung

2024 hứa hẹn là một năm nhiều dấu ấn của ca sĩ Hồng Nhung. Ngoài album lần này, nữ ca sĩ đã và đang triển khai rất nhiều dự án âm nhạc đặc biệt khác.

Nguồn: Tổng hợp