Nhã Phương hạ sinh con trai, Trường Giang vắng mặt nhưng có hành động ấm áp

Ngày 5/10 vừa qua, Nhã Phương đã hạ sinh một cậu con trai. Hiện tại sức khỏe của mẹ và bé đã ổn định.

0
824

Trên mạng xã hội, loạt ảnh lúc Nhã Phương hạ sinh em bé đang thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Theo đó, gia đình vợ chồng Trường Giang vừa đón chào thêm một thành viên mới. Được biết, nữ diễn viên hạ sinh sớm hơn so với dự tính nên Trường Giang bận công việc nên không thể đồng hành cùng cô.

Theo đó, Trường Giang đưa vợ đến viện lúc rạng sáng. Anh tỏ ra khá lo lắng và hồi hộp. Khi được đưa vào phòng sinh, Nhã Phương bật khóc nức nở vì không có chồng bên cạnh. Biết được sự lo lắng của vợ, Trường Giang đã liên tục gọi điện trấn anh tinh thần cũng như hoàn thiện sớm công việc để về với hai mẹ con. 

Sau khi hạ sinh “mẹ tròn con vuông”, hình ảnh Nhã Phương bật khóc khi ôm con trai vào lòng khiến nhiều người xúc động. Ngay sau đó, cô đã gọi điện thoại báo cho chồng biết mình đã sinh con. 

Trước đó, trong loạt ảnh chia sẻ về hành trình vượt cạn thành công, Nhã Phương cũng đã có những chia sẻ đầu tiên. Cô viết: “Hành trình này không mấy gian nan… Vì Bi có gia đình, có chồng và mọi người yêu thương từ lúc mang thai đến tận lúc sinh em ra đời. Em chào đời vào ngày 5/10/2023. Cảm ơn con đã đến với thế giới. Con là món quà tuyệt vời nhất đối với ba mẹ và chị Destiny”.

Trường Giang cũng dành những lời xúc động đến vợ. “Gia đình Trường Giang – Nhã Phương vừa đón thêm thành viên thứ 4 là một bé trai. Chân Thành cảm ơn các y bác sĩ, cảm ơn sự quan tâm của khán giả gần xa, chúng con cảm ơn gia đình. Và đặc biệt cảm ơn mẹ của bọn trẻ”, anh viết.

Bạn thấy như thế nào về gia đình Trường Giang – Nhã Phương, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp