Trước vấn đề “không có nghệ sĩ không ai làm từ thiện”, bà Phương Hằng đanh thép: “Bao thập niên nay ai làm?”

Liên quan đến chủ đề nếu không có nghệ sĩ thì ai sẽ làm từ thiện, bà Phương Hằng đã đưa quan điểm của mình trong buổi livestream ngày 19/9.

0
110

Liên quan đến chủ đề nếu không có nghệ sĩ thì ai sẽ làm từ thiện, bà Phương Hằng đã đưa quan điểm của mình trong buổi livestream ngày 19/9.

Mới đây, bà Phương Hằng đã bất ngờ livestream giao lưu với khán giả sau nhiều ngày tạm nghỉ. Cụ thể, trong buổi trò chuyện tối ngày 19/9, CEO Đại Nam này đã nêu ra rõ ràng quan điểm của mình về vấn đề này chỉ bằng một câu hỏi: “Miền Trung có trước hay nghệ sĩ có trước? Nghệ sĩ nuôi được người miền Trung bao lâu?”

Bà Phương Hằng trong buổi livestream ngày 19/9.

Không chỉ vậy, bà Phương Hằng còn cho biết thêm: “Chồng tôi là người miền Trung, miền Trung khổ lắm quý vị ơi. Trong đất nước chúng ta, miền Trung là mảnh đất thiệt thòi nhất, không bao giờ bình yên.”

Ngoài ra, bà càng bức xúc bày tỏ: “Bao thập niên nay ai làm? Bộ đội, công an và bao người xả thân vì miền Trung. Để xem không có nghệ sĩ, người dân có đùm bọc và người miền Trung có tồn tại được hay không? Đừng lên tiếng là không có nghệ sĩ thì không ai làm. Quá cao ngạo tự hào. Nghệ sĩ tự tin đến mức nói mình không đi làm từ thiện thì không ai làm. Thử xem không có nghệ sĩ, tiền cứu trợ đồng bào lũ lụt sẽ lớn hơn nhiều. Chúng ta đã quá sai lầm khi tin vào những người này, những người đại diện cho một bộ phận văn hóa, nghệ thuật.”

Ngoài ra, bà Phương Hằng cũng đưa ra quan điểm về việc quyên góp tiền từ thiện một cách đúng đắn. “Nếu miền Trung còn bị lũ lụt, chính tôi sẽ là người đi vận động quý vị. Hãy gửi tiền vào Mặt trận tổ quốc, hội chữ thập đỏ. Tôi sẽ tiên phong 5 tỷ, 10 tỷ, 20 tỷ vì tôi có quỹ”, CEO Đại Nam chia sẻ.

Không chỉ vậy, trong buổi livestream, nữ đại gia Bình Dương kể trên cũng đã có những chia sẻ về văn bản mà ngân hàng Vietcombank gửi đến ca sĩ Thủy Tiên. Nữ đại gia khẳng định, giấy tờ và thủ tục của ngân hàng này là hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, bà chủ Đại Nam đặc biệt nhấn mạnh đến khái niệm “tạm khóa báo có” xuất hiện trong văn bản.

Công văn của ngân hàng gửi tới Thủy Tiên với trạng thái tài khoản “Tạm khoá báo có”.

Bà chủ Đại Nam cho rằng điều mà mọi người cần quan tâm là nữ ca sĩ đã gỡ lệnh “tạm khoá báo có” chưa và tới thời điểm Thuỷ Tiên báo khoá, thì việc ngân hàng xác nhận tài khoản của Thuỷ Tiên có hơn 177 tỷ là chính xác. Bên cạnh đó, CEO Đại Nam khẳng định sao kê tài khoản của Thủy Tiên không phát sinh giao dịch đến tháng 2/2021 là chính xác nhưng nếu tài khoản này ở trong trạng thái “tạm khóa báo có” thì việc sao kê là vô lý vì “tiền lúc này không thể đổ vào tài khoản mà chỉ có thể đổ vào khi Thủy Tiên yêu cầu gỡ lệnh.”

Hiện tại, những thông tin kể trên vẫn thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Bạn thấy như thế nào về những buổi livestream của bà Phương Hằng, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp