Bà Phương Hằng dừng livestream, Nhâm Hoàng Khang “quay xe”: Sao kê này nó chỉ là trò hề thôi

Vào tối ngày 15/9, Nhâm Hoàng Khang đã tung bản sao kê ngân hàng lên trang cá nhân. Tuy nhiên, anh chàng lại khiến ai nấy “ngỡ ngàng đến bật ngửa” bởi khẳng định đó chỉ là “trò hề”.

0
134

Vào tối ngày 15/9, Nhâm Hoàng Khang đã tung bản sao kê ngân hàng lên trang cá nhân. Tuy nhiên, anh chàng lại khiến ai nấy “ngỡ ngàng đến bật ngửa” bởi khẳng định đó chỉ là “trò hề”.

Nhâm Hoàng Khang đăng tải bản sao kê lộ rõ thông tin chi tiết các tài khoản chuyển tiền trên trang cá nhân.

Thời gian vừa qua, “Cậu IT” Nhâm Hoàng Khang là cái tên thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Trên trang cá nhân, anh chàng liên tục đăng tải những dòng trạng thái khiến nhiều dân mạng khá bất ngờ.

Như đã hẹn, vào tối 15/9 vừa qua, Nhâm Hoàng Khang đăng tải bản sao kê lên trang cá nhân. Trong đó, anh gần như không để lộ thông tin chi tiết của các tài khoản chuyển tiền đến. Sau đó, trong một video, “Cậu IT” cho biết: “Sao kê này nó chỉ là trò hề thôi, chứ ai lấy được bên ngân hàng. Các bạn hiểu chưa, cho các bạn cộng trừ thoải mái luôn. Từ đầu đến cuối đây chỉ là một trò hề thôi. Mình muốn nhắn gửi đến các bạn đừng có đòi sao kê tùm lum của người ta.

Đừng có vô ngân hàng của người ta phá nữa. Chỉ cần biết một chút tin học là có thể làm được bản sao kê rất đẹp và hoành tráng. Ở đâu ra mà hack ngân hàng, tầm bậy tầm bạ không”.

Ngoài ra, Nhâm Hoàng Khang còn dẫn theo đường link website. Được biết, lúc nhấn vào đường link, mỗi khi F5 trang web sẽ xuất hiện một bản sao kê khác nhau. Anh chia sẻ: “Tự trải nghiệm sao kê tại”. 

Đường link Nhâm Hoàng Khang đính kèm.

Trước đó, “Cậu IT” từng cho biết, những sao kê mình từng nói sẽ công khai là của “quỹ có trong kịch bản của một bộ phim sắp chiếu” chứ không phải về quỹ từ thiện “Trái tim Hằng Hữu” của bà Nguyễn Phương Hằng như mọi người vẫn nói trước đó.

Vào tối 11/9, trên trang cá nhân, Nhâm Hoàng Khang tuyên bố sẽ chứng minh Quỹ từ thiện Hằng Hứu có 280 tỷ đồng, đầy đủ sao kê từ A đến Z, tối đa trong 3 ngày. Khi đó, anh viết: “Mình sẽ chứng minh quỹ Hằng Hứu 280 tỷ đồng, đầy đủ sao kê từ A-Z. Nếu tôi không làm được, tôi không phải họ Nhâm. Max 3 ngày 12-15”.

Đến rạng sáng ngày 13/9, Nhâm Hoàng Khang tiếp tục đăng tải nội dung thông báo đã lấy được thêm 392 tờ sao kê. Anh viết: “Lấy được thêm 392 tờ sao kê nữa. Cảm ơn anh em giúp đỡ. Nợ một ân tình”.

Hiện tại, những thông tin liên quan đến nhân vật Nhâm Hoàng Khang và những thông tin liên quan thu hút sự quan tâm khá lớn của cộng đồng mạng. Bạn thấy sao về vấn đề này, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé! 

Nguồn: Tổng hợp