Chồng ghen tuông mù quáng kể từ khi cưới tôi

0
330

Nhiều lúc tôi ức đến nghẹn cổ vì những lý do vô cớ của anh, anh dò xét mọi hoạt động của tôi.

Xem thêm:

Tôi lấy chồng được hơn một năm, chưa có con, chồng yêu thương và quan tâm tôi, có điều tính anh hay ghen quá. Từ khi cưới nhau tới giờ, anh liên tục tìm kiếm, lục lọi lại những tin nhắn trên mạng xã hội của tôi với các bạn rồi ghen tuông vô cớ. Nhiều lúc anh còn hằn học, cáu bẳn, bắt tôi phải kể tường tận chuyện về người cũ, dù tôi đã kể không biết bao nhiêu lần cho anh rồi. Những tin nhắn từ thời xưa của tôi với các bạn khác giới, dù chỉ là bạn bè hỏi thăm nhau, anh cũng bắt bẻ, nghi ngờ nọ kia, ai anh cũng quy ra là phải tán tỉnh nhau mới nhắn chứ chẳng ai bạn bè bình thường phải tiếp chuyện như vậy.

Ảnh minh họa.

Tôi đã giải thích là bạn bè nói chuyện hỏi thăm thì có làm ssao, anh một mực thái độ, bảo chẳng cần chuyện trò gì nếu chỉ là bạn bè xã giao, anh cứ bảo tôi sao phải chối làm gì, có gì cứ nhận đi cho nhanh. Nhiều lúc tôi ức đến nghẹn cổ vì những lý do vô cớ của anh, anh dò xét mọi hoạt động của tôi. Anh nói trước đây tôi dễ dãi quá nên giờ mới nhận được hậu quả như thế.

Về sống với nhau tôi luôn suy nghĩ cho cả 2 bên, luôn làm đúng bổn phận của mình nhưng vì sao lại bị anh hằn học, đay nghiến như thế? Tôi không biết tại sao anh lại ngày ngày khó chịu với tôi? Anh luôn tỏ ra khinh tôi nhưng lại cũng chăm sóc cho tôi. Nhiều lúc tôi không hiểu con người anh là như thế nào, tôi thấy ngột ngạt, mệt mỏi quá, muốn được buông xuôi.

Nguồn: ngoisao.net