Đàn ông ngoại tình, khôn khéo đến mấy cũng để lộ những dấu hiệu này

0
358

Những dấu hiệu bất thường dưới đây có thể giúp bạn phát hiện người ấy đang ngoại tình.

Xem thêm:

  • 7 loại gia vị quen thuộc giúp tăng cường hiệu quả…
  • Giảm 27 kg, cô gái trẻ bước qua ‘mối quan hệ…

1. Thích nghe những bản nhạc mới

Nếu bạn tình đang dành thời gian với một người mới, họ sẽ quan tâm nhiều hơn tới một số sở thích riêng. Sự quan tâm đột ngột tới một loại nhạc hay nghệ sĩ mà trước đây họ không nghe, có thể là dấu hiệu cho thấy bạn tình đang thưởng thức sở thích âm nhạc của người khác.

2. Ghế trên ô tô bị điều chỉnh

Nếu ghế trên ô tô bị điều chỉnh, nó có thể là dấu hiệu cho thấy ai đó đã đi cùng xe cùng với người tình của bạn.

3. Ô tô di chuyển nhiều hơn bình thường

Nếu ghế trên ô tô bị điều chỉnh, nó có thể là dấu hiệu cho thấy ai đó đã đi cùng xe cùng với người tình của bạn. Ảnh minh hoạ.

Tất cả mọi người đều có số quãng đường di chuyển nhất định, bao gồm di chuyển tới nơi làm việc và về nhà, đi du lịch,…Nhưng nếu bạn không biết bạn đời của mình đi đâu, đó là một dấu hiệu cảnh báo đáng ngại.

4. Hay sử dụng điện thoại, mạng xã hội và thư điện tử

Thói quen này cho thấy rằng họ đang che giấu điều gì đó. Họ cũng có thể mang điện thoại vào trong phòng tắm, đặt chế độ im lặng hay luôn để điện thoại úp ngược. Họ luôn nghe điện thoại ở một phòng khác.

5. Ham muốn tình dục thay đổi đột ngột

Điều này có hai khả năng là quan hệ tình dục ít hơn hay nhiều hơn mức bình thường. Họ có thể cảm thấy có lỗi vi lừa dối, nên muốn che giấu chuyện này bằng cách cố gắng thân mật hay tránh “chuyện ấy”.

6. Ít giao tiếp

Nếu có người mới bên ngoài, họ thường ngại chia sẻ những gì đã xảy ra trong ngày hay từ chối bàn chuyện tương hai của hai người.

7. Quần áo và đồ lót mới

Nếu bạn tình mua quần áo hay đồ lót mới, đây có thể là dấu hiệu bất thường trong mối quan hệ của hai người. Họ  đang cố gắng gây ấn tượng với một ai khác ngoài bạn.

8. Tính cách thay đổi

Sự thay đổi về tính cách là dấu hiệu rõ nhất của ngoại tình (Ảnh minh họa)

Sự thay đổi về tính cách là dấu hiệu rõ nhất của ngoại tình. Họ có thể trở nên thích giữ bí mật, hay tranh cãi và ít thể hiện tình cảm hơn.

9. Tự giặt quần áo

Họ muốn tự giặt quần áo, không muốn bạn kiểm tra ví tiền, thấy vết son môi hay mùi lạ trên quần áo như mùi nước hoa.

10. Sử dụng những cụm từ mới

Điều này cho thấy rằng họ thường xuyên ở cùng với người khác và người đó đã ảnh hưởng tới ngôn ngữ của họ. Bạn tình của bạn sau đó bắt đầu sử dụng các cụm từ mới ngay cả khi ở nhà.

11. Tiêu nhiều tiền hơn bình thường

Họ có thể tiêu nhiều tiền để mua quần áo, thuê phòng khách sạn, quà cho người họ đang giấu bạn. Nếu đó là hành vi bất thường, bạn nên tìm hiểu số tiền này được tiêu vào khoản gì.

12. Không đeo nhẫn cưới

Bạn phát hiện bạn đời không đeo nhẫn cưới. Điều này cho thấy rằng họ không muốn xuất hiện với tự cách người đã có gia đình và che giấu cuộc hôn nhân của hai bạn với người khác.

Nguồn: danviet.vn