‘Cá sấu chúa’ Quỳnh Nga xác nhận ly hôn Doãn Tuấn sau 5 năm chung sống

0
177

Diễn viên Quỳnh Nga chia sẻ cô và Doãn Tuấn chia tay do ngày càng bất đồng về quan điểm sống, không thể nói chuyện cùng nhau.

Xem thêm:

Quỳnh Nga và Doãn Tuấn kết hôn vào năm 2014. Kể từ đó, nữ diễn viên Lập trình cho trái tim gần như biến mất khỏi các hoạt động giải trí, không tham gia đóng phim, dành thời gian chăm lo cho gia đình.

Vào cuối năm 2018, tin đồn Quỳnh Nga – Doãn Tuấn ly hôn bất ngờ được lan truyền, xuất phát từ việc ca sĩ Bằng Cường đăng hình chụp cùng cô và ca sĩ Khánh Phương. Dưới phần bình luận, nam ca sĩ vô tình tiết lộ cả 3 còn độc thân.

Đến đầu năm 2019, trên trang cá nhân, “Cá sấu chúa” thay đổi trạng thái từ đã kết hôn sang độc thân, khiến tin đồn chia tay càng có cơ sở. Song lúc đó, cô vẫn chọn cách im lặng.

Mới đây, nữ diễn viên mới lên tiếng chia sẻ chuyện hôn nhân đổ vỡ. Quỳnh Nga cho biết cô và Doãn Tuấn đã không chung sống một thời gian dài. Hiện, cô chuyển về sống cùng bố mẹ. Nữ diễn viên tâm sự cả hai đều trải qua những khủng hoảng, chông chênh sau chuyện ly hôn, nên cần thời gian để chữa lành vết thương.

Về lý do đường ai nấy đi, Quỳnh Nga tâm sự họ bất đồng về quan điểm sống, không thể dung hòa. Cả cô và Doãn Tuấn đều đã cố gắng, song mâu thuẫn ngày càng lớn, giống như giọt nước tràn ly.

Diễn viên 8X bộc bạch hiện cô và Doãn Tuấn cảm thấy thoải mái hơn, có thể thỉnh thoảng nhắn tin hỏi thăm, nhưng mỗi người đều có cuộc sống riêng và không ai muốn làm xáo trộn cuộc sống của người kia.

Sau thời gian dài không hoạt động showbiz, Quỳnh Nga cho biết cô có kế hoạch trở lại dù biết còn nhiều khó khăn. Cô không nuối tiếc vì đã lựa chọn gia đình, thay vì sự nghiệp.

Quỳnh Nga trước đây hoạt động với vai trò ca sĩ, MC, diễn viên. Cô từng kết hợp ăn ý với nam ca sĩ Khánh Phương trong nhiều ca khúc như Tình yêu không đắn đo, Hình bóng của mây, Gió đông ấm áp, Lời hứa mùa đông, Ngàn lần khắc tên em

Theo: Zing.vn