4 tháng sau sinh con, Đỗ Mỹ Linh giảm 10 kg, tự tin ngồi ghế giám khảo

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngồi ghế giám khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ. Được biết, người đẹp này vừa giảm hơn 10 kg.

0
3490

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện với vai trò giám khảo tại một cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ ở Hà Nội. Xuất hiện cùng cô trong sự kiện này chính là anh trai của chồng là Đỗ Quang Vinh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm phó Tổng giám đốc Ngân hàng SHB.

Tháng 7/2023 vừa qua, Đỗ Mỹ Linh vừa sinh con gái đầu lòng. Hiện tại, cô khá bận rộn khi chăm sóc con nhỏ. Sự kiện nói trên, đánh dấu lần “tái xuất” đầu tiên của cô nàng sau khi hoàn thành thiên chức làm mẹ.

Tại sự kiện, Đỗ Mỹ Linh khoe nhan sắc rạng ngời, mặn mà. Bên cạnh đó, cô gần như lấy lại vóc dáng thon gọn như trước đây. “Linh muốn đồng hành cùng chồng trong việc phát triển công việc kinh doanh của gia đình nên mới xuất hiện tại sự kiện lần này ở vai trò giám khảo”, cô chia sẻ với tờ Tiền Phong.

Sau 4 tháng sinh con, Đỗ Mỹ Linh đã giảm được 10 kg. Để lấy lại sắc vóc như trước đây, cô cần giảm thêm 4-5 kg. “Phụ nữ trong mỗi giai đoạn có một vẻ đẹp khác nhau. Hiện tại, tôi hạnh phúc với vai trò làm mẹ nên việc ngoại hình bầu bĩnh một chút cũng không sao”, Đỗ Mỹ Linh nói.

Để chăm con nhỏ, Đỗ Mỹ Linh đã nghiên cứu và áp dụng các phương pháp khoa học, hiện đại vào việc chăm con và được bố mẹ hai bên ủng hộ. Nói về việc thay đổi bản thân sau khi có con, cô chia sẻ: “Trước đây, tôi vốn không phải là người cẩn thận, nhưng từ khi chăm con, tôi rất tỉ mỉ. Sau khi có con, tôi thấy mình người lớn, trưởng thành và sống có trách nhiệm hơn”, cô nói.

Nguồn: Tổng hợp