Báo Trung đưa tin Song Hye Hyo đã ly hôn vì Joong Ki ngoại tình

0
214

Bất chấp sự phủ nhận của Song Hye Kyo – Song Joong Ki và truyền thông Hàn Quốc, báo Trung Quốc khẳng định hai người đã hoàn tất ly dị.

Xem thêm:

Tin đồn vợ chồng Song Hye Kyo – Song Joong Ki “tan đàn xẻ nghé” sau hơn một năm lấy nhau tiếp tục rộ lên trên các mặt báo Trung Quốc, bất chấp sự phủ nhận của người trong cuộc lẫn truyền thông Hàn Quốc. Ngày 26/2, truyền thông Hoa ngữ đăng tải ảnh Song – Song đi ăn cưới cùng nhau, nhưng lại ngồi cách xa, không trò chuyện. Suốt cả buổi, Song Joong Ki đội mũ, ít ngẩng lên giao tiếp.

Song Joong Ki – Song Hye Kyo bị nghi ngờ hôn nhân trục trặc vì chính tấm ảnh xa cách.

Không lâu sau khi loạt ảnh dự cưới được đăng tải và gây hồ nghi, một nguồn tin xuất hiện trên Weibo cho hay Song – Song đã chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn, lý do tan vỡ là Song Joong Ki ngoại tình. Hiện tại, cả hai ngôi sao Hàn đều giữ im lặng. Trong khi đó, nhiều tờ báo Hàn Quốc chỉ trích báo chí Trung Quốc “đưa tin lố bịch”, “sai sự thật”.

Song Joong Ki hôm 26/2 sang tới Brunei, chuẩn bị cho những cảnh quay đầu tiên của phim mới Asadal Chronicles. Không bị ảnh hưởng nhiều bởi những tin đồn, nam diễn viên trông vui vẻ, rạng rỡ khi giao lưu với người dân nước sở tại. Giống vợ, anh không đeo nhẫn cưới khi lộ diện trước đám đông.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki kết hôn năm 2017, sau đó nghỉ đóng phim một thời gian ngắn để tận hưởng cuộc sống vợ chồng son. Gần đây, Song Joong Ki sang Brunei tham gia dự án mới, trong khi Song Hye Kyo vừa ra mắt Encounter năm ngoái.

Song Joong Ki tại sân bay Brunei hôm 26/2.

Nguồn: ngoisao.net