Quang Minh không muốn nhắc về chuyện quá khứ, ẩn ý không thể hàn gắn với Hồng Đào

Dù "đường ai nấy đi" Quang Minh và Hồng Đào vẫn hợp tác ăn ý với nhau trên sân khấu.

0
1113

Quang Minh và Hồng Đào là cặp nghệ sĩ hài được fans trong và ngoài nước rất yêu thích. Thế nhưng, sau 24 năm đồng hành bên nhau, có chung 2 mặt con, việc cả hai “đường ai nấy đi” làm nhiều dân mạng ngỡ ngàng. Sau ly hôn, cả hai giữ mối quan hệ khá tốt đẹp với nhau.

Hiện tại, nam nghệ sĩ Quang Minh đã về Việt Nam làm việc và mong muốn bắt đầu một cuộc sống mới. Không chỉ vậy, còn hi vọng khán giả không nhắc lại những chuyện đã qua.

“Tôi không muốn nhắc về chuyện quá khứ nữa vì những năm qua đủ để tôi trăn trở và phân tâm về công việc, tình cảm cũng như những chuyện khác trong cuộc sống. Năm nay, tôi quyết định gạt quá khứ sang một bên để bản thân sống và bước tiếp, chứ không lẽ bây giờ tôi cứ sống với quá khứ mãi”, diễn viên Quang Minh chia sẻ với báo giới.

Cũng cần nói thêm rằng, rất nhiều khán giả ái mộ cặp đôi Quang Minh – Hồng Đào mong muốn cả hai có thể quay trở về bên nhau. Thế nhưng, nam danh hài đã có màn đáp trả khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Cụ thể, một tài khoản để lại bình luận: “Anh đẹp trai ơi, đi đâu cũng không bằng cơm nhà, về nhà xin lỗi vợ con, đoàn tụ gia đình là hạnh phúc nhất, không có nhục đâu, không cần ai lỗi, anh xin lỗi vợ đi nhé. Em chúc anh thành công trong cuộc sống và hạnh phúc bên gia đình là tất cả”.

Ngay sau đó, danh hài Quang Minh liền đáp trả: “Em ơi gia đình mỗi người mỗi hoàn cảnh, mong em đừng góp ý linh tinh, cảm ơn em nha”. Bình luận nói trên của danh hài Quang Minh nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. 

Trước đó, khi nói về chuyện ly hôn, Quang Minh từng cho biết: “Nói không biết mọi người có tin không, nhưng tôi quyết định ly hôn Hồng Đào vì thương cô ấy. Hồng Đào là người tốt. Tôi chỉ muốn nói bấy nhiêu thôi. Tôi không muốn nhắc nhiều vì mong mọi chuyện khép lại để Đào và tôi có cuộc sống mới”. 

Còn về Hồng Đào sau khi ly hôn, cô tập trung làm nghệ thuật. Hiện tại, cuộc sống nữ nghệ sĩ hạnh phúc, viên mãn bên 2 cô con gái xinh đẹp, tài giỏi. 

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về những chia sẻ nói trên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp