“Độc lạ” ở show diễn của Hồ Văn Cường: Fan đủ mọi lứa tuổi, thuê hẳn 4 xe 45 chỗ lên Đà Lạt cổ vũ

Đêm diễn tối ngày 1/1/2024 của Hồ Văn Cường tại Đà Lạt đã diễn ra rất thành công.

0
5244

Đêm diễn tối ngày 1/1/2024 của Hồ Văn Cường tại Đà Lạt đã diễn ra rất thành công. Không chỉ mang lại những màn trình diễn ấn tượng, xung quanh show diễn này còn có nhiều chi tiết khá thú vị.

Một trong những ca sĩ GenZ theo dòng nhạc mang âm hưởng dân ca, dân gian nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người đó chính là Hồ Văn Cường. Trong những năm gần đây, giọng ca trẻ này ngày càng đắt show.

Mới đây, nhân dịp đầu năm mới 2024, Hồ Văn Cường đã có show diễn tại Đà Lạt. Theo đó, show diễn này thu hút đông đảo người hâm mộ. Trên sân khấu, nhiều khán giả tặng anh rất nhiều hoa và quà. 

Đáng chú ý, một fan cứng 85 tuổi đã lên tặng quà cho Hồ Văn Cường. Đồng thời, ngoại cũng gửi lời chúc đến giọng ca này: “Ngoại chúc con năm mới nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn…”. Bên cạnh đó, cụ bà cũng không quên dúi tiền lì xì cho Hồ Văn Cường. Trước sự yêu thương này, Hồ Văn Cường xúc động nói: “Dạ con cảm ơn bà rất nhiều, bà 85 tuổi mà vẫn còn đi show. Năm mới, con chúc bà nhiều sức khỏe để đi show con tiếp nha ạ. Con không có gì nên con lì xì bà cái ôm được không ạ”.

Không chỉ các bà, các mẹ, show diễn của Hồ Văn Cường còn có sự tham gia của nhiều khán giả GenZ. Hồ Văn Cường nhiệt tình ký tặng khán giả. Ngoài ra, với các trẻ nhỏ, anh không ngại bồng bề trên tay.

Nếu như các “đoá hồng” ủng hộ nhiệt tình cho thần tượng của mình thì cánh mày râu cũng “chịu chơi” không kém. Nhắm ai làm lại cách anh khi diện nguyên tông xanh từ mũ, áo, đến dép. Được biết, Team Nha Trang- Khánh Hoà dù mới lập nhưng rất bài bản trong việc đi cỗ vũ thần tượng.

Trước đó, khi có thông tin về show diễn ngày 1/1, vẫn như mọi khi, các fan Hồ Văn Cường chuẩn bị rất nhiều món quà từ hoa, quà và cả tiền lì xì mừng tuổi cho giọng ca nhân dịp đầu năm mới.

Bên cạnh đó, nhiều fan không vượt hàng ngàn cây số để lên Đà Lạt nghe Hồ Văn Cường hát. Theo tài khoản N.N.L chia sẻ hình ảnh fan đã thuê đến 4 chiếc ô tô 45 chỗ để đi dự show của anh chàng. Đính kèm theo đó là những hình ảnh đông đảo người hâm mộ háo hức đi “đu idol”.

Hồ Văn Cường được nhận xét là EQ cao, khéo léo và chân thành. Nhiều người cho rằng, nam ca sĩ của ngày hôm nay đã thực sự trưởng thành, phong thái đĩnh đạc. Bên cạnh việc đi hát, Hồ Văn Cường cũng dành thời gian cho việc học trên giảng đường, nâng cao chuyên môn.

Nguồn: Tổng hợp