Bị chỉ trích vì thân mật “quá đà” với bạn diễn nam có vợ, Nam Thư: “Xin lỗi các chị vì đã ghen giùm”

Trước những chỉ trích liên quan tới việc Nam Thư có những hành động “quá đà” với các bạn diễn nam đã có vợ, nữ diễn viên này đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình.

0
807

Trước những chỉ trích liên quan tới việc Nam Thư có những hành động “quá đà” với các bạn diễn nam đã có vợ, nữ diễn viên này đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình.

Trong thời gian vừa qua, Nam Thư gặp không ít ồn ào liên quan đến việc thân mật với ban diễn. Theo đó, cô từng bị chỉ trích dữ dội vì đăng ảnh ôm sát rạt diễn viên Quang Tuấn. Sau đó, nữ diễn viên này đã xóa bài đăng nói trên.

Thế nhưng ồn ào này vẫn không lắng xuống, một bộ phận dân mạng còn gọi tên Linh Phi – bà xã Quang Tuấn vì cho rằng nam diễn viên không nghĩ đến cảm xúc của vợ khi chụp ảnh thân mật với Nam Thư. 

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Nam Thư đã lên tiếng giải thích: “Tôi và anh Quang Tuấn như ruột thịt, học chung trường, cùng gốc miền Trung. Anh Tuấn trông y hệt em trai Nam Thư vậy, mặt rất hiền, chân chất, thật thà, trông tội tội mà hay xàm. Sau ồn ào đó, anh Tuấn cũng trả lời phỏng vấn là về góc nhìn xã hội thì sai. Anh ấy có vợ rồi nên giỡn như vậy hơi quá đáng. Vui thôi nhưng anh em tôi vui quá! Tất nhiên, tôi cũng biết vậy để rút kinh nghiệm”.

Không chỉ vậy, cô chia sẻ thêm: “Trong Thư có nam nên mới gọi là Nam Thư. Khi đóng chung với các bạn diễn nam, tôi luôn cư xử như hai người đàn ông với nhau. Ví dụ, đóng cùng Pom (Trần Quốc Minh An), anh ấy kêu tôi bằng chị dù hơn tuổi. Đóng chung với Hà Hiền, Nguyễn Anh Tú… mọi người cũng vậy.

Tôi cư xử với đồng nghiệp hơi thoải mái. Tất nhiên, sau này bản thân cũng rút kinh nghiệm. Xin lỗi tất cả khán giả đã khó chịu vì bức hình. Thứ hai, xin lỗi các chị vì đã ghen giùm, em xin rút kinh nghiệm!”.

Bên cạnh Quang Tuấn, Quách Ngọc Tuyên cũng là nam diễn viên từng vướng vào ồn ào thân thiết với Nam Thư. Cả 2 từng là tình cũ thời sinh viên. Vì vậy, việc Nam Thư có hành động nắm tay, ôm Quách Ngọc Tuyên tại sự kiện đã khiến nhiều người bất bình.

Nguồn: Tổng hợp