“Vắng mợ chợ vẫn đông”, Mr Nawat tước bản quyền Hoa hậu Hoà bình tại Philippines

Theo đó, ông Nawat quyết định không tiếp tục bán bản quyền Miss Grand Philippines. Thông tin này ngay lập tức xôn xao các diễn đàn sắc đẹp.

0
959

Theo đó, ông Nawat quyết định không tiếp tục bán bản quyền Miss Grand Philippines. Thông tin này ngay lập tức xôn xao các diễn đàn sắc đẹp.

Cụ thể, nhiều diễn đàn sắc đẹp Thái Lan chia sẻ thông tin ông Nawat sẽ không tiếp tục bán bản quyền Hoa hậu Hòa bình ở thị trường Philippines. Thông tin này đang gây tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp. Một số nguồn tin cho rằng, quyết định này của Mr. Nawat xuất phát từ thái độ và cách làm việc của tổ chức Grand Philippines không còn phù hợp với những yêu cầu mà tổ chức Miss Grand International đặt ra. Tuy nhiên, lý do này không phải đủ sức thuyết phục nhiều người.

Ông Nawat

Trước đó, ngài chủ tịch cuộc thi và fan sắc đẹp nước này có nhiều mâu thuẫn. Đặc biệt là sau sự việc Nikki De Moura – không được gọi tên vào top 20 tại tại Miss Grand International 2023, nhiều fan sắc đẹp Philippines kêu gọi Ban tổ chức Miss Grand Philippines từ bỏ bản quyền cuộc thi.

Người đẹp Philippines – Nikki De Moura.

Bên cạnh đó, người đẹp Philippines Mary Jean Lastimosa – Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2014 chê bai cuộc thi Hoa hậu Hòa bình trong một chương trình truyền hình. Sau khi xem clip, ông Nawat đã vô cùng tức giận. Trong buổi livestream, ông tiết lộ những câu chuyện “mua chuộc” đằng sau hậu trường. Theo đó, đã có một tổ chức tại Philippines liên lạc với ông Nawat và đề nghị trả một số tiền rất lớn để sở hữu bản quyền của cuộc thi. Tuy nhiên, tổ chức này đưa ra điều kiện phải được đăng cai Miss Grand International và đại diện Philippines phải đăng quang hoa hậu.

Mâu thuẫn giữa ông Nawat và fan sắc đẹp đất nước nói trên không phải mới xảy ra mà kéo dài nhiều năm liền. Vị chủ tịch này từng ra lệnh cấm chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Philippines – Missosology không được đưa về các thông tin, hình ảnh liên quan đến cuộc thi Hoa hậu Hòa bình.

Ở một diễn biến khác, bản quyền cuộc thi Hoa hậu Hoà Bình tại Brazil đã bị “đổi chủ”. Cụ thể, ngày 29/12, ông Henrique Fontes – Chủ tịch của chuyên trang sắc đẹp Global Beauties và cũng là giám đốc quốc gia Miss Grand Brazil đăng tải bài viết về việc mất bản quyền cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế khiến nhiều người bất ngờ. 

Cựu Miss Grand 2022 vừa kết thúc nhiệm kì, Mr. Nawat đã rút bản quyền

Trước đó, mối quan hệ giữa ông Henrique Fontes và Mr. Nawat khá tốt đẹp. Brazil cũng là quốc gia vừa mới giành chiến thắng vào năm 2022 với thành tích của người đẹp Isabella Menin. 

Vừa bước sang năm mới 2024, Miss Grand International đã có nhiều thay đổi lớn về vấn đề bản quyền. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về những ồn ào nói trên, bạn thấy như thế nào về vấn đề này, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp