Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã đăng ký kết hôn, chính thức thành vợ chồng hợp pháp

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã đăng ký kết hôn và trở thành vợ chồng hợp pháp vào đầu năm 2020. Thế nhưng, cả hai vẫn giữ bí mật về kế hoạch tổ chức hôn lễ.

0
98

Sau màn cầu hôn của Kim Lý, đại diện của Hồ Ngọc Hà cho biết cả hai đã đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp vào đầu năm 2020. Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn chưa tiết lộ về dự định tổ chức đám cưới. Được biết cả hai đang bận rộn chăm sóc cặp song sinh mới chào đời.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã đăng ký kết hôn, chính thức thành vợ chồng hợp pháp.

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Hồ Ngọc Hà trải lòng: “Em đã nói ngay từ đầu, em là đứa ghét hôn nhân, thứ mà chẳng ai dám nói về ngày mai, chẳng dám khẳng định thậm chí giấu nhẹm vì sợ sau này phải đi hốt những tàn dư thì mệt. Nhưng em sẽ cố gắng cân bằng, em sẽ yếu đuối, và em cũng sẽ như anh thành thật đến giây phút cuối cùng và biết nắm giữ những gì mình cần chăm sóc như cách anh đã dạy em 3 năm qua”.

Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà tại bệnh viện.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý hẹn hò sau lần hợp tác chung MV Cả một trời thương nhớ cuối năm 2017. Sau một thời gian ngắn giấu kín, họ quyết định công khai và thoải mái chia sẻ nhiều khoảnh khắc đời thường với công chúng. Cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà đã hạ sinh cho Kim Lý một cặp song sinh. Ngay sau đó, Kim Lý đã quỳ xuống cầu hôn bạn gái tại bệnh viện. Hành động này khiến Hồ Ngọc Hà không khỏi bất ngờ. Cô ngạc nhiên và xúc động trong bức ảnh chia sẻ trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến cặp đôi.

Nguồn: TCTTT