Hoa khôi Hương Hoàng và dàn sao quy tụ tại họp báo liveshow của Dương Triệu Vũ

Xuất hiện với thiết kế hở vai, Hương Hoàng đốt cháy ánh nhìn của công chúng trong họp báo liveshow "Dạ nguyệt" của ca sĩ Dương Triệu Vũ.

0
125

Họp báo liveshow “Dạ nguyệt” của ca sĩ Dương Triệu Vũ đã diễn ra vào ngày 12/11. Hoa khôi Hương Hoàng là khách mời đến tham dự sự kiện. Xuất hiện trong trang phục màu xanh nổi bật, Hương Hoàng gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp. Thiết kế hở vai giúp cô toát ra sự quyến rũ và sang trọng. Sắc vóc của Hoa khôi Hương Hoàng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Hoa khôi Hương Hoàng lựa chọn trang phục màu xanh nổi bật.
Thiết kế hở vai giúp Hương Hoàng trở nên quyến rũ và sang trọng.

Tại sự kiện, Hương Hoàng đã gặp gỡ và hội ngộ với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Vũ Hà, Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng,… Trong thời gian gần đây, cô liên tục tham gia nhiều sự kiện giải trí, hoạt động nghệ thuật. Hương Hoàng luôn biến hóa đa dạng với nhiều phong cách khác nhau trước công chúng và truyền thông. 

Hương Hoàng chúc mừng Dương Triệu Vũ tại họp báo liveshow “Dạ Nguyệt”.
Hoa khôi Hương Hoàng hội ngộ với ca sĩ Vũ Hà.
Hương Hoàng và ca sĩ Minh Tuyết.
Hình ảnh của Hương Hoàng và Đàm Vĩnh Hưng tại sự kiện.
Hương Hoàng và ca sĩ Bảo Anh.
Hương Hoàng và dàn khách mời đến tham dự họp báo.

Bên cạnh đó, ông xã người Pháp cũng tháp tùng Hương Hoàng đến họp báo. Tại sự kiện, cả hai khiến nhiều người ngưỡng mộ khi liên tục dành cho đối phương những hành động lãng mạn. Khoảnh khắc Hương Hoàng hạnh phúc khi được ông xã nắm tay đã thu hút sự chú ý của công chúng. 

Ông xã người Pháp đã tháp tùng Hương Hoàng đến sự kiện.
Vợ chồng Hoa khôi Hương Hoàng dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào tại sự kiện.
Hương Hoàng và chồng người Pháp tay trong tay hạnh phúc.

Tại buổi họp báo liveshow “Dạ nguyệt”, Hoa khôi Hương Hoàng đã gửi lời chúc mừng đến Dương Triệu Vũ. Người đẹp hy vọng hoạt động mới nhất của nam ca sĩ sẽ gặt hái được nhiều thành công, đồng thời nhận về sự ủng hộ từ đông đảo khán giả. Chưa dừng ở đó, cô cho biết bản thân cảm thấy ấn tượng với ý tưởng kết hợp giữa liveshow và kỳ nghỉ dưỡng lần này. Vợ chồng Hoa khôi Hương Hoàng sẽ tham dự đêm nhạc diễn ra tại Nha Trang. Được biết đây là chương trình hoành tráng nhất của Dương Triệu Vũ từ trước tới nay.

Nguồn: TCTTT