Hồng Nhung – Bằng Kiều sẽ tham gia Đại nhạc hội Son 2

0
406

Với mong muốn tôn vinh phụ nữ Việt, ngày 6/10 tới đây, thương hiệu mỹ phẩm Menard Nhật Bản tiếp tục tổ chức Đại hội nhạc Son số thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ đem một đêm nhạc hội đáng nhớ, chạm đến cảm xúc của khán giả.

Xem thêm:

Bằng Kiều và Hồng Nhung là 2 nghệ sĩ đầu tiên được ban tổ chức hé lộ sẽ góp mặt tại Đại nhạc hội Son 2018. Sự xuất hiện của những danh ca hàng đầu Việt Nam này chắc chắn sẽ tạo nên một đêm nhạc hội đẳng cấp và làm say lòng giới mộ điệu.

Diva Hồng Nhung

Diva Hồng Nhung là đại sứ thương hiệu Menard tại Việt Nam. Tại đại nhạc hội Son 1 với sự tham gia của gần 3.500 khán giả, nữ ca sĩ lần đầu tiên đảm nhận vai trò người dẫn chuyện và cùng với hàng loạt giọng ca Việt đem đến những cung bậc cảm xúc của tình yêu, trải dài qua 4 mùa: xuân – hạ – thu – đông,

Diva hòa giọng cùng Bằng Kiều để gửi gắm những chia sẻ hạnh phúc và tình yêu, vẻ đẹp đích thực của mỗi người phụ nữ. Màn song ca đã chạm đến tận sâu trái tim của người nghe, mang đến những cảm xúc thăng hoa nhất trong tình yêu qua bản phối đặc biệt: “Tình yêu tôi hát – Giọt sương trên mí mắt”.

Clip Bằng Kiều – Hồng Nhung song ca “Tình yêu tôi hát” tại Đại nhạc hội Son 2017:

Trong khi đó, ở mùa Son thứ 1, Bằng Kiều hóa thân thành chàng lãng tử gửi tặng những người phụ nữ bằng việc trải lòng với những bản tình ca “Em là tất cả”, “Anh sẽ nhớ mãi”, “Để nhớ một thời ta đã yêu”.

Ca sĩ Bằng Kiều

Son 2018 với chủ đề mới chưa được bật mí, nhưng với sự góp mặt của “ông hoàng” của những bản tình ca Bằng Kiều, chắc hẳn đêm nhạc sẽ mang đến những cảm xúc rất tình và thơ.

Đặc biệt, Bằng Kiều và Hồng Nhung sẽ lại hội ngộ trong Son 2, hứa hẹn đem lại cho khán giả những cung bậc cảm xúc mới mẻ và lắng đọng.  Hai giọng ca quen thuộc hàng đầu nhưng luôn biết mang đến những điều mới mẻ nhất và đáng được trông đợi.

Đại nhạc hội Son còn rất nhiều nhân tố bí mật khác chưa được hé lộ, nhưng với sự góp mặt của 2 gạo cội làng âm nhạc Việt Bằng Kiều và Hồng Nhung, khán giả yêu âm nhạc chắc chắn sẽ được thưởng thức một đêm nhạc hội  đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

Thông tin chương trình:

Đại nhạc hội Son 2 từ thương hiệu mỹ phẩm Menard sẽ diễn ra vào 06/10/2018 tại TP.HCM hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc nghệ thuật sáng tạo, quy mô, và quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu Việt Nam với những màn biểu diễn được chuẩn bị công phu, chắc chắn sẽ là sự kiện mong chờ nhất trong năm của những người yêu âm nhạc và cái Đẹp.  Hotline: 01679.01.01.01

 

Photo: Chí Linh