SỐC: AngelaBaby và Huỳnh Hiểu Minh chính thức thông báo ly hôn sau 7 năm

Thông tin AngelaBaby và Huỳnh Hiểu Minh ly hôn sau 7 năm bên nhau khiến dân mạng không khỏi xôn xao.

0
164

Thông tin AngelaBaby và Huỳnh Hiểu Minh ly hôn sau 7 năm bên nhau khiến dân mạng không khỏi xôn xao.

AngelaBaby và Huỳnh Hiểu Minh từng là cặp đôi được yêu thích nhất nhì showbiz. (Ảnh: Weibo)

Trong thời gian vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện không ít tin đồn xung quanh việc vợ chồng AngelaBaby và Huỳnh Hiểu Minh đã “đường ai nấy đi”. Thế nhưng, giờ đây sự việc này đã không dừng lại ở mức tin đồn bởi họ đã chính thức tuyên bố ly hôn.

Cụ thể, vào sáng ngày 28/1, báo giới xứ Trung đã đăng tải thông tin cặp vợ chồng AngelaBaby và Huỳnh Hiểu Minh ly hôn. Trên trang cá nhân của mình, nam tài tử chia sẻ: “Cảm ơn mọi thứ của quá khứ, tương lai vẫn là người nhà!” và gắn tên AngelaBaby vào dòng trạng thái. Trong khi đó, phía nhà gái cũng có động thái tương tự khi đăng tải nội dung y hệt.

Chia sẻ đầu tiên của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby sau tin ly hôn chấn động

Dựa trên những thông tin kể trên, nhiều người cho rằng, cặp đôi chia tay trong hoà bình. Được biết, họ kết hôn vào năm 2015 với đám cưới thế kỷ. Trong hôn lễ, nam tài tử liên tục dành những lời nói ngọt ngào cho vợ, gọi AngelaBaby là “công chúa” đồng thời hứa hẹn sẽ yêu thương, chăm sóc cô cả đời. Hiện tại họ có một cậu con trai chung.

Lễ cưới của Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby lọt Top hôn lễ tốn kém nhất thập kỷ. (Ảnh: Sina)

Trước đó, trên mạng xã hội đã xuất hiện tin đồn hôn nhân của AngelaBaby và Huỳnh Hiểu Minh đã tan vỡ cách đây 3 năm. Cuối năm 2018, dân mạng phát hiện cặp đôi không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội, thậm chí ít khi xuất hiện tại các sự kiện chung. Đáng nói, những dịp lễ đặc biệt, cả hai dường như cũng chẳng có động thái gì dành cho đối phương. Trước những đồn đoán, họ lựa chọn im lặng, thỉnh thoảng lên tiếng phản bác một cách hời hợt.

Thông tin AngelaBaby và Huỳnh Hiểu Minh đã chính thức ly hôn khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Nguồn: Tổng hợp