Nam Em và chồng sắp cưới “như hình với bóng”, tình cảm ngày càng mặn nồng

Hậu mọi ồn ào, Nam Em đang rất hạnh phúc bên chồng sắp cưới của mình. Bạn trai tháp tùng giọng ca “Bồng Bềnh Bồng Bềnh” trong nhiều sự kiện.

0
8878

Hậu mọi ồn ào, Nam Em đang rất hạnh phúc bên chồng sắp cưới của mình. Bạn trai tháp tùng giọng ca “Bồng Bềnh Bồng Bềnh” trong nhiều sự kiện.

Kể từ ngày công khai bạn trai, Nam Em vướng phải không ít ồn ào với nhiều tranh cãi liên quan. Mặc cho những thị phi bủa vây, cô dường như không quan tâm quá nhiều và tập trung vào việc phát triển công việc. Cô thường xuyên tham dự nhiều sự kiện cũng như các chương trình âm nhạc.

Đáng chú ý, đồng hành cùng Nam Em trong các hoạt động đó chính là bạn trai của em. Mới đây, giọng ca này đã có một buổi biểu diễn tại thành phố Cần Thơ. Khép lại buổi biểu diễn, cô nhanh chóng trở lại hậu trường. Đáng chú ý, chồng sắp cưới của cô chăm sóc và hỗ trợ người đẹp này mọi lúc mọi nơi. Có thể thấy sau mọi ồn ào thời gian qua, chồng sắp cưới và Nam Em tình cảm vẫn rất mặn nồng.

Trước đó, Nam Em tiết lộ cô và chồng sắp cưới quen nhau khi người đẹp đi mua đồ tại một cửa hàng Phong thủy do anh này làm chủ. Sau một thời gian, Nam Em quyết định tỏ tình, hiện cặp đôi đã quen nhau được 9-10 tháng. Cô và bạn trai cũng đã lên kế hoạch sẽ kết hôn vào tháng 4/2024.

Nam Em  hé lộ nơi ở của chồng sắp cưới. Theo như video mà Nam Em ghi lại, có thể thấy nhà chồng sắp cưới của người đẹp toàn những vật dụng phong thủy. Người đẹp chia sẻ về bạn trai: “Nhìn mặt ông ấy khó tính vậy thôi chứ… khó thiệt. Nhưng mà sao làm lại độ lầy của tui. Không chịu cũng buộc chịu thôi”. Ngoài công việc phong thủy, chồng sắp cưới Nam Em hiện đang là quản lý, đồng hành cùng cô trong công việc và cuộc sống. 

Nguồn: Tổng hợp