Yến tiệc dạ vũ Đêm Huyền Thoại 2: Lung linh sắc màu năm mới

Vào tối ngày 31/12 tại Vũ Trường QD Venue ở miền Nam California, Đêm Huyền Thoại 2 đã diễn ra thành công với không khí sôi động, hào hứng, khiến cho đêm giao thừa trở nên đặc sắc.

0
670

Theo đó, đêm nhạc Đêm Huyền Thoại 2 đã được tổ chức rất thành công. Trong không khí rộn ràng chào đón năm mới, dàn nghệ sĩ đã mang đến cho khán giả những tiết mục trình diễn sôi động, hào hứng.

Đêm nhạc Đêm Huyền Thoại 2 thu hút nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

2023 khép lại, 2024 gõ cửa với nhiều hy vọng, niềm vui và thành công rực rỡ. Đêm yến tiệc dạ vũ đón giao thừa, chào đón năm mới mang tên Đêm Huyền Thoại 2 nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người. Tham gia sự kiện nói trên có hàng loạt tên tuổi lớn như  Đan Nguyên, Thế Sơn, Cao Thái Sơn, Johnny Dương, Danh Ca Thanh Tuyền, Thanh Thảo, Diễm Sương, Mai Thiên Vân, Ánh Minh, Gerrard Williams & Bích Tuyền, Quốc Khanh, Lê Anh Tuấn. MC của chương trình là: Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Trịnh Hội và Đức Tiến.

Dàn nghệ sĩ nổi tiếng cháy hết mình trong không khí chào đón năm mới

Đặc biệt, trong số này có ca sĩ Cao Thái Sơn và danh hài Vân Sơn đến từ Việt Nam sang biểu diễn. Để làm nên thành công của sự kiện còn là sự góp công của ban nhạc Trúc Sinh và dàn diễn viên múa DCP Dancers; Đạo diễn Cường Ngô. Với uy tín của chương trình, toàn bộ 1000 vé đã hết sạch trước giờ diễn ra sự kiện.

Các nghệ sĩ và khách mời là con trai danh ca Thanh Tuyền, Ca sĩ Gerrard Williams, Ca sĩ Bích Tuyền, Danh ca Thanh Tuyền, Trầm Hương Nguyễn và MC Đức Tiến chụp ảnh lưu niệm
Doanh nhân Trầm Hương Nguyễn và đạo diễn Cường Ngô

Trên sân khấu Đêm Huyền Thoại 2, các nghệ sĩ đã thăng hoa trong nhiều phần trình diễn sôi động, đậm sắc màu chào đón năm mới. Không chỉ vậy, khoảng cách giữa nghệ sĩ và khán giả càng xích lại gần hơn bao giờ hết thông qua nhiều phần giao lưu ấn tượng. Đặc biệt, khán giả đánh giá rất cao về cách thức tổ chức chuyên nghiệp, chỉnh chu từ ban tổ chức.

Ca sĩ Cao Thái Sơn, Ca sĩ Thanh Thảo, Founder Trầm Hương Nguyễn, MC Đức Tiến, Ca sĩ Ánh Minh và Ca sĩ Lê Anh Tuấn

Nếu như trên sân khấu, các nghệ sĩ đã trình bày nhiều ca khúc sôi động, mang đậm sắc màu tươi mới thì ở bên dưới khán giả hào hứng theo từng tiết mục. Bữa yến tiệc cuối năm này quả thực động trong lòng khán giả nhiều cảm xúc. Trong tương lại, khán giả rất mong muốn BTC sẽ tổ chức nhiều dạ vũ mãn nhãn, mãn nhĩ như trên.

Ca Sĩ Đan Nguyên _ Founder Trầm Hương Nguyễn

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Ca Sĩ Thanh Thảo
Ca sĩ, Vũ sư Johnny Dương
Ca sĩ Mai Thiên Vân, Mẹ ca sĩ Đan Nguyên, Ca sĩ-Vũ Sư Johnny Dương, Trầm Hương Nguyễn, Ca sĩ Gerrard Williams
Danh ca Thanh Tuyền
Ca sĩ Bích Tuyền & Ca Sĩ Gerrard Williams