Hoa hậu Áo Dài Kim Oanh Phan đặc biệt tin tưởng thương hiệu Golden Agarwood Jewelry  – Trầm Hương Nguyễn

Hoa hậu Áo Dài Kim Oanh Phan chia sẻ niềm đam mê với trầm hương và ứng dụng của trầm đối với cuộc sống của mình.

0
81
Nàng hậu xinh đẹp bên doanh nhân Hương Nguyễn – CEO của Golden Agarwood Jewelry – Trầm Hương Nguyễn

Kim Oanh Phan đăng quang ngôi vị Hoa hậu Áo Dài tại cuộc thi Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2017. Từ đó đến nay cô vẫn luôn là một trong những người đẹp được công chúng yêu mến bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng cùng sự thành công vượt trội trong công việc và cuộc sống.

Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp tại Mỹ, hơn ai hết, hoa hậu Kim Oanh Phan hiểu được giá trị của vẻ đẹp diện mạo đối với phụ nữ hiện đại. Dù bận rộn đến đâu cô cũng luôn chăm chút cho bản thân, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến với mọi người.

Dù đã 5 năm bước ra từ cuộc thi do tập đoàn Golden World tổ chức, nàng hậu vẫn gắn bó với đơn vị chủ quản của sân chơi sắc đẹp Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant.

Song với với việc tham dự các sự kiện, dự án văn hóa nghệ thuật, nàng hậu cũng đồng hành với các chương trình thiện nguyện hướng về cộng đồng, xã hội. Hình ảnh nàng hậu Kim Oanh Phan xinh đẹp, giàu lòng nhân ái và sẵn sàng lăn xả với các hoạt động từ thiện đã in dấu trong lòng người yêu mến.

Hoa hậu Áo Dài Kim Oanh Phan rạng rỡ trong trang phục áo dài của NTK Jacky Tài

Chia sẻ về đam mê, sở thích của mình trong đời sống, nàng hậu cho biết ngoài làm đẹp ra cô đặc biệt yêu thích trầm hương – Một sản vật quý báu của Phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng.

Hoa hậu Kim Oanh Phan yêu thích mùi hương dễ chịu của trầm hương, mê đắm những vân gỗ đẹp đẽ và rất tâm đắc với công dụng của trầm hương đối với cuộc sống, sức khỏe cũng như vấn đề tâm linh, mang lại sự may mắn của sản vật này.

Nàng hậu cho biết, dù ở Mỹ nhưng may mắn cô biết đến công ty Golden Agarwood Jewelry  – Trầm Hương Nguyễn – Một trong những thương hiệu cung ứng trầm hương uy tín và tiên phong của người Việt tại xứ sở Cờ Hoa.

Điều khiến hoa hậu Kim Oanh Phan dành tình cảm lớn cho thương hiệu Golden Agarwood Jewelry  – Trầm Hương Nguyễn chính là đơn vị này không chỉ cam kết về chất lượng sản phẩm mà còn hỗ trợ người tiêu dùng những kiến thức quan trọng để lựa chọn được trầm hương thật và chất lượng.

Các sản phẩm của Golden Agarwood Jewelry  – Trầm Hương Nguyễn được tuyển chọn bởi doanh nhân Hương Nguyễn – Người phụ nữ Việt sinh ra trong gia đình có 30 năm kinh nghiệm kinh doanh trầm nguyên khối và cũng là người khao khát quảng bá trầm hương tới thị trường quốc tế.

Hoa hậu Kim Oanh Phan cho biết thêm cô rất thích những sáng tạo, mẫu mã của thương hiệu vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng lại thời trang. Nàng hậu đặc biệt tự hào về một thương hiệu Việt tỏa sáng trên đất Mỹ.

Hoa hậu Kim Oanh Phan sẽ tiếp tục ủng hộ Golden Agarwood Jewelry  – Trầm Hương Nguyễn trong thời gian tới.

Makeup: Hương Nguyễn

Trang phục: Jacky Tài

Photo: Chánh Nguyễn