3 con nuôi Phi Nhung sang Mỹ hát tưởng nhớ người mẹ quá cố, không có tên Hồ Văn Cường

Mới đây, bà chủ trung tâm hải ngoại tiết lộ sắp tới đây sẽ có 3 con nuôi của Phi Nhung là Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang sẽ bay sang Mỹ, ghi hình ca khúc tưởng nhớ người mẹ quá cố. Đáng chú ý trong số này không có tên giọng ca Hồ Văn Cường.

0
101

Mới đây, bà chủ trung tâm hải ngoại tiết lộ sắp tới đây sẽ có 3 con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung là Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang sẽ bay sang Mỹ, ghi hình ca khúc tưởng nhớ người mẹ quá cố. Đáng chú ý trong số này không có tên giọng ca Hồ Văn Cường.

Trizzie Phương Trinh và con gái Phi Nhung trong buổi livestream.

Vào sáng ngày 19/10 (giờ Việt Nam), đại diện trung tâm ca nhạc nổi tiếng ở hải ngoại – nơi Phi Nhung làm việc sinh thời đã tổ chức buổi livestream trò chuyện cùng ca sĩ Trizzie Phương Trinh và Wendy Phạm. Tại chương trình, bà chủ trung tâm ca nhạc ấy có những tiết lộ về những chia sẻ về cố ca sĩ.

Không chỉ vậy, bà còn tiết lộ, sắp tới đây 3 con nuôi của Phi Nhung là Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang sẽ bay sang Mỹ, ghi hình ca khúc tưởng nhớ người mẹ quá cố. Cụ thể, đại diện trung tâm chia sẻ: “Phía trung tâm đang có ý tưởng làm một tiết mục để tưởng nhớ Phi Nhung trong số sắp tới. Phía trung tâm đang hy vọng sẽ kịp làm visa cho 3 cháu Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang qua để hát một bài hát tưởng nhớ mẹ Phi Nhung”.

3 con gái nuôi của Phi Nhung sẽ sang Mỹ hát tưởng nhớ người mẹ quá cố.

Được biết, trước đó, Hồ Văn Cường cũng đã từng đến nơi ấy biểu diễn. Tuy nhiên việc lần này giọng ca 18 tuổi không được mời biểu diễn trong tiết mục tưởng nhớ cố ca sĩ, điều đó khiến khán giả không khỏi thắc mắc.

Trước những câu hỏi ấy, đại diện trung tâm cho biết, vì trước đó Hồ Văn Cường đã từng biểu diễn tại đây. Với riêng Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang chưa được biểu diễn nên phía trung tâm mới đưa ra ý tưởng như vậy.

Về phía Tuyết Nhung cũng cho biết: “Con cảm nhận được là mẹ ở nơi ấy, và mẹ đang làm điều mẹ muốn, mẹ ấp ủ từ lúc mẹ còn sống. Đó là muốn các con được đứng một lần trên sân khấu này. Nếu thủ tục suôn sẻ và con qua được, con hứa với mẹ sẽ hát thật hay và tận dụng những gì mẹ dạy cho con từ trước tới giờ. Con xin cảm ơn cô T.M.T đã giúp tụi con cơ hội này. Và cảm ơn tất cả cô chú, anh chị yêu thương mẹ Nhung của em, em và tất cả anh chị em trong gia đình”.

Danh ca Ngọc Sơn tiết lộ đã liên lạc được với Hồ Văn Cường

Trong lúc này, khán giả khá tò mò về cuộc sống của Hồ Văn Cường sau khi tách khỏi công ty quản lý mẹ nuôi. Không chỉ vậy, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những hình ảnh và tin đồn thất thiệt về nơi ở của giọng ca 18 tuổi.

Bài viết trước đó của danh ca Ngọc Sơn. Nam nhạc sĩ nhấn mạnh: “Hãy dang tay bảo vệ trẻ em”.

Không chỉ vậy, nhiều nghệ sĩ lẫn những doanh nhân nổi tiếng cũng ngỏ ý muốn giúp đỡ cho quán quân Vietnam Idol Kids 2016. Sau nhiều ngày cố gắng liên lạc với danh ca Ngọc Sơn cũng kết nối được với Hồ Văn Cường. Trên trang cá nhân, anh thông báo với người hâm mộ: “Chúng tôi đã liên lạc được người thân của em Hồ Văn Cường, cả nhà hãy yên tâm, xin cảm ơn”.

Về phía Long Nhật, anh cũng đã lên tiếng nói rõ sau khi bị cho là người đứng phía sau kêu gọi tẩy chay Hồ Văn Cường. “Những ý kiến trái chiều, chửi bới, xúc phạm, nguyền rủa mình, tôi biết hết nhưng mình làm dâu trăm họ, mình nói điều đúng, điều chính nghĩa thì chấp nhận hết. Tôi phải nói để mọi người có cái nhìn công tâm cho nghệ sĩ chúng tôi chứ”, Long Nhật chia sẻ.

Nguồn: Tổng hợp