Nữ viên chức thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm, được diện kiến Quyền Chủ tịch nước

0
334

Nhờ việc việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, chăm chỉ nghiên cứu, nhiệt tình với khách hàng, Phương Mai, đã thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm, trở thành một trong những nhà phân phối ưu tú của Công ty Cổ phần Socos được diện kiến Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh vào ngày 12/10 mới đây.

Xuất thân từ một viên chức nhà nước, Phương Mai đã tìm kiếm thêm thu nhập cho mình bằng công việc kinh doanh online trên Facebook cá nhân với dòng mỹ phẩm từ Công ty Cổ phần Socos. Đến với kinh doanh bằng sự “đam mê”, Phương Mai đã nhanh chóng thành công trong việc tạo dựng hệ thống và phân phối sản phẩm giúp hàng nghìn chị em có cơ hội thay đổi cuộc sống và tự lập tài chính riêng cho mình qua sản phẩm uy tín của công ty.

Nữ doanh nhân chia sẻ, sau khi ra trường, cô may mắn trở thành một viên chức nhà nước. Có được công việc nhẹ nhàng, ổn định đúng như gia đình luôn mong ước thế nhưng với đam mê kinh doanh từ khi còn đi học, cô đã quyết định lựa chọn một mặt hàng nào đó để bán, vừa để thoả nỗi đam mê, vừa kiếm thêm thu nhập. Cô lựa chọn dòng sản phẩm từ Công ty Cổ phần Socos bởi nhận thấy đây là các dòng sản phẩm tốt hiếm có trên thị trường, không chứa nhiều hóa chất, lại an toàn cho người sử dụng nên đã quyết định gắn bó với thương hiệu này.

Phương Mai cũng là một trong những đại lý đầu tiên của công ty. Gắn bó với công ty trong suốt 4 năm, nay cô đã phát triển, trở thành nhà phân phối thành phố Vị Thanh và cũng là một trong những thành viên có nhiều đóng góp cho thương hiệu. Đây cũng là lý do mà Phương Mai được lựa chọn để diện kiến với Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tại Phủ Chủ tịch nhân dịp kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004- 13/10/2018) ngày 12/10 vừa qua.

Dù vừa bận việc cơ quan vừa phải ngồi hàng giờ ngồi trên máy tính để tư vấn khách hàng, kiểm kê hàng hóa nhưng nhờ có sự giúp đỡ của gia đình, Phương mai đã hoàn thành tốt trách nhiệm của mình. Đảm việc nước, giỏi việc nhà lại kinh doanh giỏi, Phương Mai là một trong những tấm gương của phụ nữ Việt Nam thời hiện đại.