Doanh nhân Đặng Nguyễn Thiện Huy vinh dự diện kiến Quyền Chủ tịch nước

0
237

Ngày 12/10 vừa qua, Doanh nhân Đặng Nguyễn Thiện Huy, đại diện cho Công ty Cổ phần Socos đã vinh dự được diện kiến Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tại Phủ Chủ tịch.

Doanh nhân Đặng Nguyễn Thiện Huy là một trong những doanh nhân tiêu biểu được diện kiến Quyền chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhân dịp kỷ niệm 14 năm Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2018).

Xuất phát điểm là nhân viên trong lĩnh vực tài chính ngân hàng nhưng Đặng Nguyễn Thiện Huy cho biết anh có đam mê mãnh liệt với kinh doanh bởi vậy anh đã gắn bó với Công ty Cổ phẩn Socos ngay từ những ngày đầu thành lập. Hiện tại anh đang một trong những lãnh đạo tiêu biểu của Công ty Cổ phần Socos, đang đạt được nhiều thành tích đáng nể. Doanh nhân Đặng Nguyễn Thiện Huy cũng đang là sinh viên năm 2 Đại học Y. Chia sẻ về lĩnh vực mà mình đang theo đuổi doanh nhân cho biết: “Theo đuổi ngành Y là một ước mơ từ lâu của tôi. Vừa học vừa làm giúp tôi tăng thêm kiến thức, vốn sống cho bản thân. Hơn nữa, theo học ngành Y cũng mở ra cho tôi nhiều cơ hội mới. Dù hiện tại bản thân đang làm tại bộ phận phân phối hàng hóa nhưng cũng có thể sau này nhò những kiến thức học được ở trường, tôi có thể phát triển thêm những dòng sản phẩm mới giúp hỗ trợ tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.”

Tại cuộc gặp, Quyền Chủ tịch nước đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của đội ngũ doanh nhân Việt Nam, trong xây dựng, phát triển kinh tế – xã hội, góp phần tạo ra công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động. Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh mong muốn và tin tưởng các doanh nhân có thể tiếp tục đoàn kết, kiên trì, nỗ lực, sáng tạo; đẩy mạnh tái cơ cấu hoạt động sản xuất, kinh doanh theo hướng bền vững; phát huy vai trò là lực lượng nòng cốt, tiên phong, tư vấn, hướng dẫn phụ nữ khởi nghiệp, thi đua làm giàu cho đất nước.

Được biết, tại buổi gặp mặt, Quyền Chủ tịch nước cũng đánh giá cao những thành tựu mà Công ty CP Socos  đạt được trong thời gian qua. Là một công ty đa ngành hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: thẩm mỹ viện,chăm sóc sắc đẹp, sản xuất, xuất nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm không chỉ có uy tín, Công ty CP Socos có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường mà còn nổi tiếng là công ty tích cực tham gia các hoạt động từ thiện cho xã hội.