Gin Tuấn Kiệt ngày càng mê mẩn vợ, lộ chi tiết được nửa kia cưng chiều hết mực

Nữ diễn viên Puka cho biết trong điện thoại của Gin Tuấn Kiệt có rất nhiều ảnh chụp vợ. Về phía mình, cô chăm sóc chồng rất chu đáo.

0
4826

Tháng 10/2023, Puka và Gin Tuấn Kiệt đã tổ chức loạt đám cưới gây xôn xao cõi mạng trong một thời gian dài. Hậu kết hôn, vợ chồng son này ngày càng viên mãn hạnh phúc.

Mới đây, Gin Tuấn Kiệt đã chia sẻ khoảnh khắc Puka ngủ ở trên giường. Khoảnh khắc này khiến dân mạng không khỏi thích thú. Sau đó, vợ anh chàng còn vui vẻ “bốc phốt”: “Trong máy Gin Tuấn Kiệt hình tui ngủ nhiều hơn hình tui thức. Hên cho anh là anh không đăng hình dìm em”.

Màn tương tác của Puka và Gin Tuấn Kiệt khiến dân tình vô cùng thích thú. Được biết, cặp đôi này ngày càng viên mãn hạnh phúc. Nếu như trước đây khá kín kẽ thì giờ đây cả hai không ngần ngại dành cho Puka những cử chỉ, hành động đầy tình tứ.

Không chỉ vậy, Gin Tuấn Kiệt đã dành nhiều lời khen ngợi cho Puka: “Nấu ăn rất ngon, đó là điều mà Gin thích nhất. Cá nhân mình là một người rất thích ăn cơm nhà, cho nên có một người phụ nữ bên cạnh mình nấu ăn ngon thì còn điều gì tuyệt vời bằng”.

Đặc biệt, Gin Tuấn Kiệt còn tiết lộ thêm: “Một người cũng rất là hay. Như Gin thèm ăn bột chiên nhưng có những lúc không thể đi mua bột chiên được thì ở nhà tự chế lấy bột tạo ra bột chiên luôn. Nếu nói thèm phở quá cũng nấu cho ăn, cơm sườn, cơm tấm nữa. Nói thèm là lấy sườn ra ướp làm cơm sườn, cơm tấm tại nhà luôn. Thèm cái gì là có cái đó“. Trước những câu nói của đàng trai, Puka còn tỏ vẻ ngại ngùng: “Khen quá tôi ngại”.

Bạn thấy như thế nào về mái ấm hạnh phúc của Gin Tuấn Kiệt và Puka, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp