Vy Oanh đi biển cùng chồng đại gia và ba con, chuẩn bị ra MV ca nhạc

Gia đình ca sĩ Vy Oanh đang tận hưởng kỳ nghỉ hè cùng ông xã đại gia và 3 con nhỏ của mình.

0
6062

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Vy Oanh vừa chia sẻ loạt ảnh cô cùng gia đình đi du lịch tại Mũi Né.

Theo đó, gia đình 5 thành viên này cùng nhau mặc đồ ton-sur-ton xanh dạo chơi trên bãi biển.

Ca sĩ Vy Oanh chia sẻ: “Các bé được nghỉ hè nên cả nhà tôi đi du lịch. Dịp này tôi kết hợp quay MV mới, mừng sinh nhật con gái thứ hai”, Vy Oanh nói.

Ca sĩ Vy Oanh chia sẻ cậu con trai của cô có thành tích học tập rất tốt. Chuyến đi này chính là phần thường mà cô dành cho con trai của mình.

Theo nữ ca sĩ, thời gian qua cô bận bịu chăm sóc gia đình nhỏ và sáng tác nhạc, chuẩn bị ra mắt MV mới, đồng thời sản xuất các video dạy tiếng Việt qua bài hát, phát trên kênh thiếu nhi riêng.

Vy Oanh vừa hoạt động nghệ thuật vừa kinh doanh. Cô có công ty riêng về lĩnh vực làm đẹp và còn phụ giúp ông xã một số công việc trong lĩnh vực hàng hải, xây dựng cầu cảng biển.

Vy Oanh và chồng đại gia có một cuộc sống vạn người mơ ước. Gia đình cô sở hữu khối tài sản khổng lồ với bất động sản và nhiều xe sang. Vy Oanh công khai ông xã vào năm 2017, tuy nhiên cặp đôi đã chính thức thành vợ chồng hợp pháp từ năm 2015.

Nữ ca sĩ từng tiết lộ ông xã cô là người khá kín đáo, thích sự yên bình, trầm lặng nên anh không thường xuyên xuất hiện hay phát ngôn nhiều trên mạng xã hội.

Nguồn: Tổng hợp