Cô gái Bến Tre giống hệt cố nghệ sĩ Mai Phương, CĐM: “Mong bé Lavie gặp mặt một lần để đỡ nhớ mẹ”

Cô gái Bến Tre này đang gây xôn xao mạng xã hội vì có gương mặt giống hệt cố nghệ sĩ Mai Phương.

0
61907

Mới đây, clip về một cô gái ở Bến Tre có gương mặt giống hệt cố nghệ sĩ Mai Phương bất ngờ được chia sẻ liên tục trên mạng xã hội. Dù không phải clip nào cô gái này cũng giống Mai Phương nhưng rất nhiều góc cận mặt của cô khiến người xem không khỏi giật mình.

Cô gái gây sốt cộng đồng mạng vì vẻ ngoài quá giống cố diễn viên Mai Phương

Ngay dưới phần bình luận của loạt clip này, nhiều dân mạng đã để lại nhiều bình luận về nhan sắc của nữ TikToker này. Đồng thời, một số ý kiến mong rằng, cô bạn TikToker này nếu có duyên gặp lại bé Lavie – con gái của Mai Phương và Phùng Ngọc Huy để cô bé bớt phần nhớ mẹ.

Nhiều góc mặt, cô gái này rất giống cố nghệ sĩ Mai Phương

Dù chưa rõ danh tính của cô gái nói trên nhưng cô nàng tự giới thiệu mình đang ở Bến Tre.  Hiện tại, các clip này đã có lượt xem từ hàng trăm ngàn view đến triệu view.

Người hâm mộ không khỏi xuýt xoa trước sự giống nhau này

Cho đến nay, đã hơn 3 năm kể từ khi Mai Phương qua đời. Nhắc đến cố nghệ sĩ, khán giả vẫn không khỏi tiếc thương. Trong các clip của cô gái Bến Tre này cũng không khó để bắt gặp những bình luận không bày tỏ niềm nhớ vô bờ dành cho cố nghệ sĩ.

Trước đó, Phùng Ngọc Huy cũng vừa tiết lộ sẽ về Việt Nam vào tháng 8 sắp tới. Nam ca sĩ sang Mỹ từ năm 2015, cho đến tháng 6 rồi mới chính thức trở thành công dân Mỹ. Chính vì thế, chuyến trở về lần này của anh vừa là để thăm quê hương, vừa làm thủ tục đón con gái Lavie sang Mỹ.

Nguồn: Tổng hợp