Hồng Phượng stress vì bị hủy nhiều show: “Tôi không có làm bất cứ việc gì trái đạo đức”

Trước tin đồn bị cấm sóng, Hồng Phượng - cháu gái cố NSƯT Vũ Linh đã lên tiếng chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này!

0
76352

Vào tối ngày 3/7 vừa qua, Đài truyền hình TP.HCM (HTV) phát sóng chương trình 100% có sự tham gia của Hồng Phượng. Tuy nhiên không lâu sau đó, nhiều khán giả đã vào fanpage của chương trình và thể hiện không hài lòng khi nhà đài phát sóng chương trình có mặt của nghệ sĩ đang vướng lùm xùm.

Mới đây, trao đổi với VTC News, Hồng Phượng cho biết chương trình này đã được quay hình từ tháng 2/2023 – từ khi NSƯT Vũ Linh chưa qua đời. Tuy nhiên chương trình hiện nay mới lên sóng và được chú ý sau khi cô thông báo trên trang cá nhân.

“Hiện tại mọi hoạt động của tôi đều được khán giả chú ý. Nhiều người đã có hành động công kích vào HTV. Tôi không hiểu những người này vì mục đích gì. Trong quá trình làm nghệ thuật, tôi không có làm bất cứ việc gì trái đạo đức. Những giá trị tôi đem đến cho bộ môn nghệ thuật mình theo đuổi cũng không gây ra bất cứ điều gì ảnh hưởng đến ai. Tôi cảm thấy những điều này đang rất vô lý và không hiểu những người này muốn gì. Tại sao những con người này họ rảnh rỗi đến mức có thể công kích, gọi điện thoại để phá cuộc sống của tôi.

Đây cũng là chuyện của gia đình tôi. Tại sao khi cả gia đình vừa phải chịu nỗi đau mất người thân thì nhiều người lại quay ra công kích tôi và mẹ? Tôi là đứa cháu gái mà cậu tin tưởng sẽ theo đuổi nghề thì giờ cùng bị vùi dập. Thật sự tôi cảm thấy rất buồn”, cô chia sẻ.

Bên cạnh đó, cô cũng thể hiện sự bức xúc của mình trước những ý kiến tiêu cực. “Tôi không làm gì ảnh hưởng đến danh tiếng của cậu Vũ Linh. Tôi thấy mọi người đang đ.ánh giá đạo đức người khác từ những lời nói không có căn cứ. Từ trước đến nay, đạo đức trong lối sống và cách làm nghề của tôi chưa bao giờ gặp phải điều tiếng. Tuy nhiên sau khi đám tang của cậu, mọi người lại đ.ánh giá tôi lại sống sai, không có đạo đức. Vậy mọi người đang dựa vào đâu đề đ.ánh giá tôi thiếu đạo đức?”, nữ ca sĩ bức xúc.

Đồng thời Hồng Phượng cho biết, những ồn ào vừa qua ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và cuộc sống của cô. Nữ ca sĩ stress vì bị huỷ nhiều show. Cô cũng từ chối rất nhiều lời mời đi diễn vì lo sợ sẽ bị tấn công bởi những người quá khích.

Nguồn: Tổng hợp