Chị gái ra MV, Nam Em lấp lửng: Nếu mình không đi hát nữa thì Lệ Nam đi tiếp hành trình này

Mới đây, Lệ Nam đã ra mắt MV có tên Gái Nhà Lành. Được biết, cô nàng bán xe để làm MV ca nhạc nhưng khẳng định đi hát không phải để được gọi là ca sĩ, chỉ đơn giản vì đam mê.

0
2561

Được biết, ca khúc Gái nhà lành do nhạc sĩ Phạm Việt Hoàng sáng tác. Tại sự kiện ra mắt MV có sự hiện diện của nhà thiết kế áo dài Trung Đinh, diễn viên Hữu Vi. Bên cạnh đó, sự kiện này có sự hiện diện của cô em gái song sinh Lệ Nam là Nam Em cùng người yêu Hữu Cường. Cả hai tay trong tay tình tứ, rất tình cảm.

Nói về chuyện chị gái “lấn sân” làm ca sĩ, Nam Em thẳng thắn: “Nam Em rất lo và thương bà chị Lệ Nam vì chính mình cũng đã đi hát, làm MV nên hiểu sự vất vả của nghề. Vì mình cũng trải qua hết tất cả những giai đoạn đó. Tuy nhiên, ngay lúc này thì Nam Em thấy vui và tự hào về Lệ Nam”.

Nam Em rất ủng hộ Lệ Nam đi hát. “Hiện tại Nam Em nếu như không đi hát nữa thì giờ cũng đã có Lệ Nam đi tiếp hành trình này. Chúc Lệ Nam luôn tự tin, vững vàng, tin vào giá trị của bản thân giống như Lệ Nam đã từng nói đó. Hãy đội vương miện của chính cuộc đời mình”, cô nói.

MV Gái nhà lành xây dựng hình ảnh một cô gái tự nhận mình là gái nhà lành nhưng cá tính mạnh mẽ, độc lập. Đó cũng là hình ảnh mà Lệ Nam đang hướng tới, vừa ngọt ngào nhưng cũng đủ bản lĩnh để đi trên hành trình mới.

Được biết, MV Giá nhà lành của Lệ Nam mất gần 5 năm mới ra mắt.“Lệ Nam có áp lực khi debut làm ca sĩ, việc làm MV cũng tốn kém chi phí, thậm chí bản thân còn phải bán chiếc xe của mình để làm MV. Sản phẩm chưa thật sự hoàn hảo 100% như mình muốn nhưng Lệ Nam không muốn chần chừ thêm, Lệ Nam chọn ra mắt ngay dịp cuối năm, không khí lễ hội vui vẻ, cũng là cách để “chào sân” khán giả với vai trò mới”, người đẹp 27 tuổi chia sẻ.

Gần 24h ra mắt, ca khúc nói trên đã nhận được hơn 43 nghìn lượt xem. Dưới phần bình luận, nhiều fan hâm mộ gửi lời chúc mừng đến cô nàng.

Nguồn: Tổng hợp