Giữa ồn ào tranh chấp tài sản, Hồng Phượng ẩn ý chuyện “trầm mặc, lười giao tiếp’”

Những dòng chia sẻ mới đây của cháu gái NSƯT Vũ Linh là Hồng Phượng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

0
5012

Trong thời gian vừa qua, Hồng Phượng nhận được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các phát ngôn của cô. Sau khi dọn ra khỏi nhà của cố NSƯT Vũ Linh, cô dường như ít tham gia hoạt động giải trí hơn trước đây. Mới đây, giọng ca này còn ẩn ý tiết lộ tình trạng của mình sau ồn ào tranh chấp tài sản.

Theo đó, trên trang cá nhân, Hồng Phượng chia sẻ: “Qua những ngày giông bão đầy trong lòng. Đột nhiên có một ngày bản thân rơi vào trầm mặc. Lười giao tiếp, chẳng muốn di chuyển, không muốn kết nối hay tương tác với ai!”.

Bài viết nói trên của Hồng Phượng, nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Bên dưới bài viết, một số netizen cũng để lại những lời động viên, an ủi đến cháu gái cố NSƯT Vũ Linh. 

Trước đó, Hồng Phượng từng cho biết sau khi cố NSƯT Vũ Linh qua đời, cô không dám đọc tin nhắn chờ của khán giả gửi trên Facebook. Về việc nhiều ý kiến chỉ trích mẹ ruột của mình là “dựa hơi anh trai” để kiếm lợi, Hồng Phương khá bức xúc.

“Những gì mà mẹ và cậu bảy tôi có làm, ở đây chấp nhận hết, không sợ. Ai cũng có quá khứ, ai cũng có dĩ vãng cả, cậu năm tôi có cho cũng là cho ruột thịt chứ không phải người dưng”, cô nói.

Bên cạnh đó, cô cho biết: “Mẹ với cậu nếu mà có xin cũng là xin cậu tôi và cậu tôi cho, chưa ăn cắp ăn trộm gì của ai cả. Tư cách gì nói, tư cách gì được phán xét gia đình tôi…”.

Sau những biến cố xảy ra, Hồng Phượng cho biết sau tất cả, cô nhận ra mối quan hệ gia đình vẫn là trên hết. Cô nói: “Cậu tôi nói cậu rất thương tôi vì tôi là người làm nghề trong gia đình. Bây giờ tôi thấy câu ‘thua một người dưng sai hoàn toàn, giờ gia đình mới trên hết. Phải nói là ‘hơn một người dưng’ chứ…”.

Nguồn: Tổng hợp